Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu
HHT - Tối qua, sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu 2K Trần Tiểu Vy đã có những chia sẻ thú vị trên chương trình truyền hình Café sáng cùng MC Nguyên Khang.

Trong chương trình talkshow, MC Nguyên Khang đã đặt câu hỏi cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 về những áp lực sau khi đăng quang. Trước câu hỏi "Nhiều người đẹp sau khi đăng quang đã lập gia đình trong thời gian ngắn, suy nghĩ của Tiểu Vy như thế nào?", Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô muốn hoàn thành công việc học tập, các chương trình xã hội trước đã. "Hiện tại, em mới 18 tuổi, em chưa có người yêu nên cũng chưa thể nghĩ đến việc lập gia đình. Em muốn học tập hình ảnh đẹp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh".

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu ảnh 1

Chương trình cũng dành cho Tân Hoa hậu câu hỏi khá sốc và thẳng thắng khi đề cập đến việc nhiều người đẹp lợi dụng cuộc thi sắc đẹp để làm những chuyện không tốt. Tân Hoa hậu sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal? Tiểu Vy trong talkshow cũng chân thành chia sẻ: “Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò Hoa hậu và học hành”.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu ảnh 2

Trần Tiểu Vy cũng đã có dịp trải lòng về việc tâm trạng căng thẳng hơn so với các thí sinh khác trong phần trả lời phỏng vấn. Cô bạn cho biết khi nhận câu hỏi phỏng vấn đã rất lo không biết mình trả lời có đúng không, có bị khán giả và công chúng cười chê không. Trần Tiểu Vy cho biết cô bạn đã phải hít thở đều trong khi trả lời và chọn chính những điều mình suy nghĩ trong trái tim.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu ảnh 3

MC Nguyên Khang cho biết Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, được công chúng ủng hộ, mà cô gái sinh năm 2000 gây thiện cảm với người đối diện bằng vẻ chân thành, mộc mạc, đôi khi còn khá rụt rè.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.