Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu
HHT - Tối qua, sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu 2K Trần Tiểu Vy đã có những chia sẻ thú vị trên chương trình truyền hình Café sáng cùng MC Nguyên Khang.

Trong chương trình talkshow, MC Nguyên Khang đã đặt câu hỏi cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 về những áp lực sau khi đăng quang. Trước câu hỏi "Nhiều người đẹp sau khi đăng quang đã lập gia đình trong thời gian ngắn, suy nghĩ của Tiểu Vy như thế nào?", Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô muốn hoàn thành công việc học tập, các chương trình xã hội trước đã. "Hiện tại, em mới 18 tuổi, em chưa có người yêu nên cũng chưa thể nghĩ đến việc lập gia đình. Em muốn học tập hình ảnh đẹp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh".

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu ảnh 1

Chương trình cũng dành cho Tân Hoa hậu câu hỏi khá sốc và thẳng thắng khi đề cập đến việc nhiều người đẹp lợi dụng cuộc thi sắc đẹp để làm những chuyện không tốt. Tân Hoa hậu sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal? Tiểu Vy trong talkshow cũng chân thành chia sẻ: “Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò Hoa hậu và học hành”.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu ảnh 2

Trần Tiểu Vy cũng đã có dịp trải lòng về việc tâm trạng căng thẳng hơn so với các thí sinh khác trong phần trả lời phỏng vấn. Cô bạn cho biết khi nhận câu hỏi phỏng vấn đã rất lo không biết mình trả lời có đúng không, có bị khán giả và công chúng cười chê không. Trần Tiểu Vy cho biết cô bạn đã phải hít thở đều trong khi trả lời và chọn chính những điều mình suy nghĩ trong trái tim.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu ảnh 3

MC Nguyên Khang cho biết Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, được công chúng ủng hộ, mà cô gái sinh năm 2000 gây thiện cảm với người đối diện bằng vẻ chân thành, mộc mạc, đôi khi còn khá rụt rè.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?