Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu
HHT - Tối qua, sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu 2K Trần Tiểu Vy đã có những chia sẻ thú vị trên chương trình truyền hình Café sáng cùng MC Nguyên Khang.

Trong chương trình talkshow, MC Nguyên Khang đã đặt câu hỏi cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 về những áp lực sau khi đăng quang. Trước câu hỏi "Nhiều người đẹp sau khi đăng quang đã lập gia đình trong thời gian ngắn, suy nghĩ của Tiểu Vy như thế nào?", Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô muốn hoàn thành công việc học tập, các chương trình xã hội trước đã. "Hiện tại, em mới 18 tuổi, em chưa có người yêu nên cũng chưa thể nghĩ đến việc lập gia đình. Em muốn học tập hình ảnh đẹp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh".

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu ảnh 1

Chương trình cũng dành cho Tân Hoa hậu câu hỏi khá sốc và thẳng thắng khi đề cập đến việc nhiều người đẹp lợi dụng cuộc thi sắc đẹp để làm những chuyện không tốt. Tân Hoa hậu sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal? Tiểu Vy trong talkshow cũng chân thành chia sẻ: “Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò Hoa hậu và học hành”.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu ảnh 2

Trần Tiểu Vy cũng đã có dịp trải lòng về việc tâm trạng căng thẳng hơn so với các thí sinh khác trong phần trả lời phỏng vấn. Cô bạn cho biết khi nhận câu hỏi phỏng vấn đã rất lo không biết mình trả lời có đúng không, có bị khán giả và công chúng cười chê không. Trần Tiểu Vy cho biết cô bạn đã phải hít thở đều trong khi trả lời và chọn chính những điều mình suy nghĩ trong trái tim.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy khẳng định chưa có người yêu ảnh 3

MC Nguyên Khang cho biết Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, được công chúng ủng hộ, mà cô gái sinh năm 2000 gây thiện cảm với người đối diện bằng vẻ chân thành, mộc mạc, đôi khi còn khá rụt rè.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.