Tận hưởng chuyến du Xuân đầu năm, Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc đồ bơi cực “cháy”

HHT - Trong những ngày cuối của kỳ nghỉ Tết, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục thay đổi phong cách. Cô trở về với thiết kế cut-out quen thuộc, gam màu tối, đồng thời người đẹp còn tung 2 bức ảnh đồ bơi cực “cháy”, khoe thân hình đẹp hoàn hảo trong chuyến du Xuân đầu năm.

Sau thời gian về nước bận rộn với lịch trình media tour dày đặc, Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng cũng có được những ngày nghỉ thảnh thơi, nạp năng lượng để sẵn sàng cho nhiệm kỳ Miss Grand International nhiều thử thách phía trước.

Tận hưởng chuyến du Xuân đầu năm, Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc đồ bơi cực “cháy” ảnh 1

Người đẹp đang tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày tại một resort nổi tiếng, khí hậu đẹp và vô cùng ấm áp. Nàng hậu tung 2 bức ảnh mặc đồ bơi, dù không chụp trực diện, mà chỉ chụp nghiêng và từ phía sau lưng, nhưng cũng khoe được trọn thân hình đẹp hoàn hảo.

Tận hưởng chuyến du Xuân đầu năm, Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc đồ bơi cực “cháy” ảnh 2

Trong thời gian tham gia phỏng vấn và xuất hiện trên các kênh truyền hình trong nước, Hoa hậu Thùy Tiên thường chọn áo dài và các kiểu váy liền thiết kế đẹp mắt, màu sắc nổi bật đặc biệt hợp với không khí Tết Nguyên đán. Các bộ váy không cut-out mà vô cùng tinh tế, thanh lịch.

Tận hưởng chuyến du Xuân đầu năm, Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc đồ bơi cực “cháy” ảnh 3

Thế nhưng trong loạt ảnh tham gia phỏng vấn gần đây nhất, người đẹp đã mạnh dạn mặc một thiết kế cut-out tối màu, khoe vai trần và vòng eo nhỏ xíu. Mặc dù là một thiết kế dạng cut-out, nhưng lại không hề phô phang, mà mang đến cho người đẹp thần thái sắc sảo, xinh đẹp xuất sắc.

Tận hưởng chuyến du Xuân đầu năm, Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc đồ bơi cực “cháy” ảnh 4

Từ sau khi hứa hẹn với người hâm mộ, mỗi ngày sẽ tung một layout khác nhau, Hoa hậu Thuỳ Tiên quả thực chưa hề khiến fan thất vọng. Bất kỳ loạt ảnh nào, trong bất kỳ trang phục nào của người đẹp cũng nhận được sự tương tác rất lớn và vô vàn lời khen ngợi của công chúng.

Tận hưởng chuyến du Xuân đầu năm, Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc đồ bơi cực “cháy” ảnh 5

Theo kế hoạch, từ tháng 3 trở đi, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ cùng ê-kíp MGI đến nhiều quốc gia khác để thực hiện vai trò và sứ mệnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Tận hưởng chuyến du Xuân đầu năm, Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc đồ bơi cực “cháy” ảnh 9
Tin liên quan