Tân Miss Grand International sẽ đội vương miện mới, không lẽ do vương miện của Thùy Tiên bị hỏng?

HHT - Tung hình ảnh chiếc vương miện dành cho Miss Grand International 2022, BTC cuộc thi khiến không ít netizen bất ngờ. Liệu lý do để làm vương miện mới có phải vì chiếc vương miện của Hoa hậu Thùy Tiên đã bị hỏng hay còn có lý do nào khác?

Cách đây ít ngày, BTC Miss Grand International 2022 đã chính thức công bố hình ảnh của chiếc vương miện dành cho tân Hoa hậu năm nay. Chiếc vương miện năm nay được thực hiện bởi George Wittels, một nghệ nhân người Venezuela chuyên làm vương miện cho các cuộc thi nhan sắc. Chiếc vương miện của Miss Supranational 2021 cũng là một trong những tác phẩm của ông.

Tân Miss Grand International sẽ đội vương miện mới, không lẽ do vương miện của Thùy Tiên bị hỏng? ảnh 1

Mặc cho rất nhiều lời nhận xét trái chiều, chiếc vương miện dành cho Miss Grand International 2022 vẫn được các chuyên gia sắc đẹp nhận xét là một tác phẩm ấn tượng xuất sắc.

Vương miện mới vẫn mang đầy đủ tinh thần của Miss Grand International với hình logo đặc trưng của cuộc thi, khảm rất nhiều kim cương cũng như đá ngọc lục bảo, nhiều hơn hẳn vương miện của Hoa hậu Thùy Tiên, kiểu dáng cao và có phần hoành tráng hơn.

Tân Miss Grand International sẽ đội vương miện mới, không lẽ do vương miện của Thùy Tiên bị hỏng? ảnh 2

Một số netizen nghi ngờ liệu có phải do vương miện của Thùy Tiên đã bị hỏng nên BTC Miss Grand International 2022 phải làm vương miện mới?

Tuy nhiên, câu trả lời không phải như vậy. Đây vốn là truyền thống của Miss Grand International, cứ 3 năm sẽ đổi vương miện mới 1 lần. Kể từ lần tổ chức đầu tiên đến nay, đây là lần thứ 4 cuộc thi thay đổi vương miện.

Tân Miss Grand International sẽ đội vương miện mới, không lẽ do vương miện của Thùy Tiên bị hỏng? ảnh 3

Chiếc vương miện Miss Grand International được dùng từ năm 2013 đến 2015

Tân Miss Grand International sẽ đội vương miện mới, không lẽ do vương miện của Thùy Tiên bị hỏng? ảnh 4

Vương miện Miss Grand International được dùng từ năm 2016 đến 2018

Tân Miss Grand International sẽ đội vương miện mới, không lẽ do vương miện của Thùy Tiên bị hỏng? ảnh 5

Vương miện Miss Grand International được dùng từ năm 2019 đến nay

Sau mỗi lần thay đổi, thiết kế mới lại có giá trị cao hơn, và độ hoành tráng cũng vì thế mà tăng theo.

Tân Miss Grand International sẽ đội vương miện mới, không lẽ do vương miện của Thùy Tiên bị hỏng? ảnh 6

Mặc dù chưa công bố giá trị của mẫu vương miện mới, nhưng với thiết kế tỉ mỉ và nhiều chi tiết thế này, netizen tin rằng đây sẽ là mẫu vương miện vô cùng đắt giá, xứng tầm với một cuộc thi nhan sắc nằm trong Top những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.

Tân Miss Grand International sẽ đội vương miện mới, không lẽ do vương miện của Thùy Tiên bị hỏng? ảnh 7

Năm nay, cuộc thi sẽ tổ chức lần thứ 10, cũng là cột mốc lịch sử đáng nhớ vì thế nên BTC cuộc thi, đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand đã hứa hẹn đây sẽ là kỳ tổ chức vô cùng đặc biệt. Đêm Chung kết của Miss Grand International 2022 được dự kiến tổ chức vào ngày 25/10, tại Indonesia.

Tân Miss Grand International sẽ đội vương miện mới, không lẽ do vương miện của Thùy Tiên bị hỏng? ảnh 11
Tin liên quan