Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 5 tiếng thi đầy mệt mỏi đêm 3/10, cuộc thi Miss World Philippines đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện là người đẹp Tracy Maureen Perez, năm nay 28 tuổi. Cô khiến đêm thi trở nên đặc biệt theo cách không ai muốn vì trượt ngã 2 lần trên sân khấu, thậm chí làm rơi cả vương miện, hoa và tụt cả sash.
Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết ảnh 1

Vượt qua 44 thí sinh của cuộc thi, người đẹp 28 tuổi Tracy Maureen Perez đã giành được vương miện Miss World Philippines 2021, cô sẽ đại diện quốc gia này đi tranh tài tại đấu trường sắc đẹp Miss World 2021 tại Puerto Rico cuối năm nay, và sẽ là đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết ảnh 2

Tracy Maureen Perez là một kỹ sư phần mềm, cô từng tham gia khá nhiều cuộc thi sắc đẹp khác tại quê nhà trước khi đăng quang Miss World Philippines. Tracy được Ban giám khảo đánh giá cao nhờ tri thức, sự tự tin và có kinh nghiệm trình diễn tốt. Tuy vậy, cô sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, chỉ 1,65m và có tuổi đời khá cao.

Người đẹp cũng khiến đêm thi trở nên vô cùng đặc biệt vì trượt ngã tới 2 lần. Lần đầu là trong lúc chờ đợi công bố kết quả, cô tự dưng ngã bổ nhào xuống sân khấu, sau đó người đẹp được MC và thí sinh bên cạnh đỡ dậy.

Lần thứ hai là ngay sau khi đăng quang và giành vương miện, khi đang bước đi những bước đầu tiên với vai trò Tân Hoa hậu, Tracy lại trượt ngã một lần nữa, khiến rơi vương miện, hoa và cả dải sash cũng tụt xuống.

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết ảnh 3

Sau 2 cú ngã này, Tracy trở nên rất hot trên mạng xã hội, nhiều netizen tỏ ra vô cùng thông cảm cho nàng hậu, vì đêm thi diễn ra quá dài, tới 5 tiếng, lúc kết thúc đã là 2 giờ sáng giờ Philippines, có lẽ các thí sinh cũng đã quá mệt, Tracy chắc chắn cũng rất mệt và cô còn có quá vui mừng vì giành chiến thắng. Cảm xúc đan xen có lẽ đã khiến Tracy không làm chủ được cơ thể trên đôi giày cao quá cao. Điều đáng nói là sau cả hai cú ngã, Tracy vẫn cười rất tươi và tỏ ra vô cùng tự tin, không hề có chút lúng túng nào.

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết ảnh 4

Mặc dù vậy, một số netizen cho rằng đây có thể là điềm xấu, cộng thêm chiều cao rất khiêm tốn, Tracy rất khó có thể giành được thứ hạng cao ở Miss World 2021 năm nay.

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm