Tần Ngưu Chính Uy chiếm hết spotlight của Trần Kiều Ân trong phim mới về đề tài chống dịch

HHT - Phim đề tài chống dịch sắp tới của Trung Quốc có sự góp mặt của “Bạn gái tin đồn” Ngô Diệc Phàm.

Sáng ngày 12/5, nguồn tin từ Sina cho biết phim điện ảnh đề tài kháng dịch Toàn Dân Chống Dịch Thế Giới Bình Phàm sẽ được khởi quay với sự tham gia diễn xuất của loạt tên tuổi gạo cội như: Trần Kiều Ân, Chu Nhất Vi, Bao Bối Nhĩ, Trương Luân Thạc, Tần Ngưu Chính Uy...

Tần Ngưu Chính Uy chiếm hết spotlight của Trần Kiều Ân trong phim mới về đề tài chống dịch ảnh 1 Sina đưa tin về phim chống dịch mới.

Phim là 5 câu chuyện nhỏ trong một chủ đề lớn, xoay quanh cuộc chiến ngoan cường chống lại dịch viêm phổi cấp Vũ Hán của những người dân Trung Quốc.

Tuy Trần Kiều Ân đảm nhận vai chính nhưng người được chú ý nhiều nhất khi dự án phim có thông tin được khởi quay lần này là Tần Ngưu Chính Uy. Cụ thể, khi hay tin “bạn gái tin đồn” của Ngô Diệc Phàm cũng có suất diễn trong bộ phim lớn này, netizen tỏ ra vô cùng khó chịu: “Đi đúng quy trình rồi đấy: Dính phốt - kiếm fame - đóng phim về đất nước, về quân đội - được tẩy trắng”, “Đọc rap với hát nghe xong muốn đập điện thoại, nhảy thì xem xong muốn đập đầu vào tường luôn quả này đi đóng phim chắc mình xem xong muốn đập tivi mất”, “Phải chi chị đóng bộ phim "Toàn dân chống trà xanh", chắc ăn sẽ bạo! Chị hot có nhiệt độ mà không có lưu lượng thì cũng thăng thiên sớm thôi”, “Gương mặt nhạt nhòe như vậy ko biết đóng phim có nên cơm nên cháo gì không”...

Tần Ngưu Chính Uy chiếm hết spotlight của Trần Kiều Ân trong phim mới về đề tài chống dịch ảnh 2 Nữ chính là Trần Kiều Ân.
Tần Ngưu Chính Uy chiếm hết spotlight của Trần Kiều Ân trong phim mới về đề tài chống dịch ảnh 3

Nhưng "bạn gái tin đồn" của Ngô Diệc Phàm lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Tần Ngưu Chính Uy là cái tên làm cộng đồng mạng dậy sóng hồi tháng 8/2019, khi những hình ảnh hẹn hò của cô nàng cùng với “đại lưu lượng” Ngô Diệc Phàm bị cánh săn ảnh tung ra. Sau đó, Phía Ngô Diệc Phàm phủ nhận việc yêu đương, còn Tần Ngưu Chính Uy bị nghi ngờ dựa hơi đàn anh để nổi tiếng, nhằm bước chân vào giới giải trí. Gần đây nhất, nữ sinh Bắc Ảnh có tham gia show tìm kiếm nhóm nhạc nữ Thanh Xuân Có Bạn 2 nhưng vì hát nhảy đều không tốt nên phải dừng chân ở Top 60.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm