Tân sinh viên Học viện Ngoại giao hào hứng với DAV's Leaders - Orientation Day

Tân sinh viên Học viện Ngoại giao hào hứng với DAV's Leaders - Orientation Day
HHT - Chương trình học thuật duy nhất và lớn nhất tại Học viện Ngoại giao dành cho Tân sinh viên - DAV's Leaders, nơi hội tụ những người trẻ đầy nhiệt huyết và khát khao trở thành những người thủ lĩnh trong tương lai.

Trải qua 7 năm phát triển, DAV’s Leaders đã trở thành một truyền thống không thể thiếu của Học viện Ngoại giao, luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo giảng viên và sinh viên Học viện.

Tân sinh viên Học viện Ngoại giao hào hứng với DAV's Leaders - Orientation Day ảnh 1

Để giúp các thủ lĩnh tương lai nắm bắt được sứ mệnh sắp tới và có cái nhìn toàn diện hơn về chương trình DAV’s Leaders, buổi định hướng Orientation Day đã được tổ chức nhằm cung cấp cho  tân sinh viên K44 những thông tin chi tiết, cụ thể và chính xác nhất về chương trình năm nay, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các bạn về chủ đề, thể lệ, các vòng thi cũng như các tiêu chí của chương trình. 

Tân sinh viên Học viện Ngoại giao hào hứng với DAV's Leaders - Orientation Day ảnh 2

Đây còn là cơ hội để các bạn được gặp gỡ, giao lưu, lắng nghe chia sẻ của những khách mời là các thầy cô, các Khóa trưởng qua các năm, những gương mặt tiêu biểu và có sức ảnh hưởng đối với sinh viên trong trường như Vũ Anh Duy - Khoá trưởng K41, Nguyễn Tô Tâm An - Khoá trưởng K42, Lê Thị Nga - Khoá trưởng K43,…

Tân sinh viên Học viện Ngoại giao hào hứng với DAV's Leaders - Orientation Day ảnh 3

Orientation Day còn là cơ hội để các bạn sinh viên K44 thử sức với vòng thi Tranh biện giả định và bạn Diệp Ngọc khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao đã xuất sắc chiến thắng để có “tấm vé” vào thẳng vòng phỏng vấn của chương trình.

Tân sinh viên Học viện Ngoại giao hào hứng với DAV's Leaders - Orientation Day ảnh 4
Tân sinh viên Học viện Ngoại giao hào hứng với DAV's Leaders - Orientation Day ảnh 5

Đơn đăng kí DAV’s Leaders đã mở ra, tạo cơ hội cho các bạn tân sinh viên bứt phá ra khỏi vùng an toàn, tự tin thể hiện khả năng của bản thân và quan trọng nhất, trở thành người thủ lĩnh của chính bản thân mình. Hi vọng DAV’s Leaders 2017 sẽ tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Khoá trưởng khoá K44!

MINH ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.