"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật!

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật!
HHT - Những hình ảnh mà đoàn làm phim mới tung ra càng khiến fan thất vọng về nhan sắc Tiểu Long Nữ.

Ngày 3/12, Tân thần điêu đại hiệp 2019 đã tung poster giới thiệu nhân vật. Tuy nhiên, nhân vật Tiểu Long Nữ do diễn viên trẻ Mao Hiểu Tuệ thủ vai bị chê vừa đen vừa xấu. Đặc biệt, phần mũi to bất thường và đôi mắt có phần dữ tợn khiến Mao Hiểu Tuệ trông giống... Lý Mạc Sầu hơn là Tiểu Long Nữ.

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 1

Trước những ý kiến trái chiều, fan đã phản bác rằng poster bị chỉnh sửa ảnh quá đà. Nhưng trong loạt ảnh mới được tung ra vào chiều 4/12, Cô Cô Mao Hiểu Tuệ thậm chí còn "mất điểm" hơn trước. 

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 2

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 3

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 4

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 5

Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên trẻ quả thực không có khí chất đóng vai Tiểu Long Nữ xinh đẹp, thoát tục. Nhiều người để lại bình luận: "Hôm qua còn tưởng photoshop bị lỗi. Hôm nay mới phát hiện đúng là không ổn", "Không phải cứ mặc đồ trắng và để kiểu tóc này thì sẽ trở thành Tiểu Long Nữ được đâu", "Tấm thì sát khí quá nặng. Tấm thì như nha hoàn. Chẳng thấy đâu khí chất siêu phàm thoát tục của Tiểu Long Nữ gì cả. Hình ảnh coi như thua, không thấy gì nổi bật. Chỉ chờ xem phim coi diễn xuất có cứu lại phần nào không"...

Nhân vật Tiểu Long Nữ đã được thủ vai bởi rất nhiều đàn chị xinh đẹp, kinh nghiệm đầy mình như Phạm Văn Phương, Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi... Phải tái hiện lại Cô Cô trên màn ảnh chắc chắn sẽ là một thử thách lớn với Mao Hiểu Tuệ. Liệu cô nàng có "lội ngược dòng", chiếm được cảm tình của khán giả hay không?

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.