"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật!

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật!
HHT - Những hình ảnh mà đoàn làm phim mới tung ra càng khiến fan thất vọng về nhan sắc Tiểu Long Nữ.

Ngày 3/12, Tân thần điêu đại hiệp 2019 đã tung poster giới thiệu nhân vật. Tuy nhiên, nhân vật Tiểu Long Nữ do diễn viên trẻ Mao Hiểu Tuệ thủ vai bị chê vừa đen vừa xấu. Đặc biệt, phần mũi to bất thường và đôi mắt có phần dữ tợn khiến Mao Hiểu Tuệ trông giống... Lý Mạc Sầu hơn là Tiểu Long Nữ.

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 1

Trước những ý kiến trái chiều, fan đã phản bác rằng poster bị chỉnh sửa ảnh quá đà. Nhưng trong loạt ảnh mới được tung ra vào chiều 4/12, Cô Cô Mao Hiểu Tuệ thậm chí còn "mất điểm" hơn trước. 

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 2

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 3

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 4

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 5

Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên trẻ quả thực không có khí chất đóng vai Tiểu Long Nữ xinh đẹp, thoát tục. Nhiều người để lại bình luận: "Hôm qua còn tưởng photoshop bị lỗi. Hôm nay mới phát hiện đúng là không ổn", "Không phải cứ mặc đồ trắng và để kiểu tóc này thì sẽ trở thành Tiểu Long Nữ được đâu", "Tấm thì sát khí quá nặng. Tấm thì như nha hoàn. Chẳng thấy đâu khí chất siêu phàm thoát tục của Tiểu Long Nữ gì cả. Hình ảnh coi như thua, không thấy gì nổi bật. Chỉ chờ xem phim coi diễn xuất có cứu lại phần nào không"...

Nhân vật Tiểu Long Nữ đã được thủ vai bởi rất nhiều đàn chị xinh đẹp, kinh nghiệm đầy mình như Phạm Văn Phương, Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi... Phải tái hiện lại Cô Cô trên màn ảnh chắc chắn sẽ là một thử thách lớn với Mao Hiểu Tuệ. Liệu cô nàng có "lội ngược dòng", chiếm được cảm tình của khán giả hay không?

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.