"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật!

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật!
HHT - Những hình ảnh mà đoàn làm phim mới tung ra càng khiến fan thất vọng về nhan sắc Tiểu Long Nữ.

Ngày 3/12, Tân thần điêu đại hiệp 2019 đã tung poster giới thiệu nhân vật. Tuy nhiên, nhân vật Tiểu Long Nữ do diễn viên trẻ Mao Hiểu Tuệ thủ vai bị chê vừa đen vừa xấu. Đặc biệt, phần mũi to bất thường và đôi mắt có phần dữ tợn khiến Mao Hiểu Tuệ trông giống... Lý Mạc Sầu hơn là Tiểu Long Nữ.

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 1

Trước những ý kiến trái chiều, fan đã phản bác rằng poster bị chỉnh sửa ảnh quá đà. Nhưng trong loạt ảnh mới được tung ra vào chiều 4/12, Cô Cô Mao Hiểu Tuệ thậm chí còn "mất điểm" hơn trước. 

"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 2
"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 3
"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 4
"Tân thần điêu 2019" tiếp tục tung poster: Tưởng Tiểu Long Nữ bị chỉnh ảnh xấu, hóa ra... xấu thật! ảnh 5

Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên trẻ quả thực không có khí chất đóng vai Tiểu Long Nữ xinh đẹp, thoát tục. Nhiều người để lại bình luận: "Hôm qua còn tưởng photoshop bị lỗi. Hôm nay mới phát hiện đúng là không ổn", "Không phải cứ mặc đồ trắng và để kiểu tóc này thì sẽ trở thành Tiểu Long Nữ được đâu", "Tấm thì sát khí quá nặng. Tấm thì như nha hoàn. Chẳng thấy đâu khí chất siêu phàm thoát tục của Tiểu Long Nữ gì cả. Hình ảnh coi như thua, không thấy gì nổi bật. Chỉ chờ xem phim coi diễn xuất có cứu lại phần nào không"...

Nhân vật Tiểu Long Nữ đã được thủ vai bởi rất nhiều đàn chị xinh đẹp, kinh nghiệm đầy mình như Phạm Văn Phương, Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi... Phải tái hiện lại Cô Cô trên màn ảnh chắc chắn sẽ là một thử thách lớn với Mao Hiểu Tuệ. Liệu cô nàng có "lội ngược dòng", chiếm được cảm tình của khán giả hay không?

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.