Tán tỉnh bệnh nhân COVID-19 không được, nhân viên trong bệnh viện tấn công bệnh nhân

HHT - Một nhân viên phục vụ trong bệnh viện đã bị bắt sau khi tán tỉnh bệnh nhân COVID-19, khi bị từ chối thì tấn công bệnh nhân này.

Có bệnh nhân đã mắc COVID-19, phải vào bệnh viện điều trị rồi mà cũng không được yên thân. Đó là trường hợp của nữ bệnh nhân ở Hadapsar (bang Maharashtra, Ấn Độ).

Theo lời của bệnh nhân COVID-19 thì cô phải nhập viện Sahyadri vào khoảng 10 ngày trước và sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Tại đây, cô được điều trị và đã khỏi bệnh. Đến cuối tuần này, cô được chuyển sang khoa phục hồi vì tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Tán tỉnh bệnh nhân COVID-19 không được, nhân viên trong bệnh viện tấn công bệnh nhân ảnh 1 Bệnh viện Sahyadri.

Tuy nhiên, đến buổi tối, trong khi cô đang nằm nghỉ thì một nhân viên của bệnh viện lại gần cô. Người này mặc đồ bảo hộ kín mít và đeo khẩu trang, hỏi cô có nhận ra anh ta không. Tất nhiên là làm sao cô nhận ra được, nên anh ta tháo khẩu trang ra và xin số điện thoại của cô.

Nữ bệnh nhân từ chối cho số điện thoại và yêu cầu nhân viên này đi nơi khác thì anh ta có vẻ không hài lòng và định tấn công cô. Tình cờ, lúc đó có một nữ nhân viên y tế khác bước vào phòng và phát hiện ra tình hình. Nhân viên phục vụ kia vội vàng chạy đi.

Vì anh ta đã bị nhân viên y tế nhận ra (do đã tháo khẩu trang) nên sau khi nữ bệnh nhân COVID-19 báo cáo với bệnh viện và cảnh sát thì anh ta bị bắt giữ vì tội quấy nhiễu, tấn công bệnh nhân.

Tán tỉnh bệnh nhân COVID-19 không được, nhân viên trong bệnh viện tấn công bệnh nhân ảnh 2 Nhân viên phục vụ đã bị bắt vì tội quấy nhiễu, tấn công bệnh nhân COVID-19. (Ảnh minh họa).

Phía bệnh viện cho biết, nhân viên này chỉ làm công việc phục vụ, giúp đỡ bệnh nhân trong viện, theo hợp đồng của viện với một công ty tư nhân, chứ anh ta không phải là nhân viên y tế. Tất nhiên, bệnh viện đã hủy hợp đồng với người này còn phía cảnh sát cho biết họ đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Tán tỉnh bệnh nhân COVID-19 không được, nhân viên trong bệnh viện tấn công bệnh nhân ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.