“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” chưa chiếu nam chính đã bị ra rìa, khán giả “chèo thuyền” Mẫn-Nhược

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” chưa chiếu nam chính đã bị ra rìa, khán giả “chèo thuyền” Mẫn-Nhược
HHT - Dường như không mấy ai quan tâm Trương Vô Kỵ mới là nam chính trong “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” (2019). Hai mỹ nhân Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược đang là nam châm thu hút khán giả.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một trong những tiểu thuyết kiếm hiệp xuất sắc của Kim Dung, được nhiều lần dựng thành phim. Phiên bản phim gần nhất của Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã là 10 năm trước với Đặng Siêu vai Trương Vô Kỵ, An Dĩ Hiên vai Triệu Mẫn. Phiên bản phim năm 2019 với tên Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được trẻ hóa với dàn diễn viên trẻ trung: Tăng Thuấn Hy vai Trương Vô Kỵ, Trần Ngọc Kỳ vai Triệu Mẫn, Chúc Tự Đan vai Chu Chỉ Nhược.

Tăng Thuấn Hy vai Trương Vô Kỵ.
Trần Ngọc Kỳ vai Triệu Mẫn.
Chúc Tự Đan vai Chu Chỉ Nhược.

Khi tạo hình và poster phim được tung ra, nam chính Tăng Thuấn Hy đã nhận được một rổ thất vọng vì trông quá non nớt. Không chỉ có ngoại hình, ngay cả diễn xuất của anh chàng cũng là một dấu chấm hỏi lớn khi các phim trước đó không mấy ấn tượng, như Hãy Đưa Anh Trai Tôi Đi.

Mọi chú ý đổ dồn vào hai bóng hồng, cũng là hai tình địch chính cùng muốn giành lấy trái tim Trương Vô Kỵ. Cả Trần Ngọc KỳChúc Tự Đan đều xinh đẹp, nhưng ở khoản hợp vai Chúc Tự Đan được tin tưởng nhiều hơn một chút. Trần Ngọc Kỳ có được vẻ lanh lợi của “Quận chúa Mông Cổ”, nhưng nét đẹp lại quá “chính diện” và hơi hiền, thiếu đi chút tai quái ngang ngược của Triệu Mẫn. Còn ở khoản nửa thiện nửa ác, biến chuyển tâm lý phức tạp từ chính sang tà của Chu Chỉ Nhược thì Chúc Tự Đan có “kinh nghiệm” hơn khi đã từng thủ vai Huyền Nữ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản truyền hình).

Chúc Tự Đan rất xinh đẹp trong tạo hình Chu Chỉ Nhược.
Khi Chu Chỉ Nhược hóa tà trông cô càng ấn tượng hơn.
Chúc Tự Đan được cho là hợp vai nhất trong dàn diễn viên chính của
Khán giả đặt niềm tin Chúc Tự Đan sẽ thể hiện tốt vai Chu Chỉ Nhược lúc chính lúc tà.

Đến khi trailer phim ra mắt, dấu ấn Trương Vô Kỵ càng trở nên mờ nhạt và như biến mất hẳn. Khán giả chỉ tập trung vào Triệu MẫnChu Chỉ Nhược. Trần Ngọc Kỳ phần nào đã gỡ điểm khi trong trailer, cô trông sống động hơn hẳn lúc chỉ nhìn qua tạo hình. Lục lại các vai diễn trước đó, có thể thấy Trần Ngọc Kỳ cũng từng thể hiện khá tốt các vai kiêu kỳ, pha chút ngang tàng, ngạo nghễ như trong Cẩm Tú Vị Ương, Hương Mật Tựa Khói Sương… Có lẽ đến khi Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký lên sóng, Trần Ngọc Kỳ sẽ càng có nhiều đất diễn để thể hiện Triệu Mẫn của mình hơn.

Trần Ngọc Kỳ cũng được khen vì tạo hình xinh đẹp với vai Triệu Mẫn.
Trong trailer, Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ sinh động hơn lúc chỉ xem qua tạo hình.
Khán giả trông đợi phần thể hiện của Trần Ngọc Kỳ để mang đến một Triệu Mẫn dám yêu...
và dám hận.

Triệu MẫnChu Chỉ Nhược càng ấn tượng, khán giả càng cảm thấy ngán ngẩm khi nhìn sang Trương Vô Kỵ. Chẳng hiểu với một thanh niên trông non nớt thế này, anh chàng làm sao đủ sức lay động trái tim của bao cô gái và trở thành anh hùng kiệt xuất? Thế là khán giả đùa vui quyết định thôi thì nay mình “chèo thuyền” Mẫn-Nhược. Trước đã có “tưởng là nữ chính ngôn tình, hóa ra nữ phụ đam mỹ” thì nay lại có thêm “tưởng là nam chính kiếm hiệp, hóa ra nam phụ bách hợp”.

Khán giả cho rằng trên poster, Trương Vô Kỵ còn
Và Trương Vô Kỵ trông cũng kém khí chất hơn cả Chu Chỉ Nhược.
Thế là

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019) sẽ trình chiếu những tập đầu tiên vào 27/2, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.