“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành
HHT - Tuy “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” (2019) còn nhiều điểm chưa làm khán giả hài lòng, nhưng điểm cộng của bộ phim là sở hữu dàn diễn viên hút mắt. Đặc biệt là dàn diễn viên nữ xinh đẹp từ chính đến phụ, từ thiện đến tà.

Triệu Mẫn - Trần Ngọc Kỳ

Triệu Mẫn là nàng quận chúa Mông Cổ vừa xinh đẹp, vừa thông minh, nhiều mưu mẹo, được cha hết mực nuông chiều nên tính tình có chút cổ quái. Triệu Mẫn dám yêu, dám hận, dám đấu tranh và từ bỏ mọi thứ cho tình yêu. Vì tình yêu, Triệu Mẫn có thể cả gan xông vào ngày cưới của Trương Vô KỵChu Chỉ Nhược để cướp tân lang. Khác với Chu Chỉ Nhược, tình yêu của Triệu Mẫn thẳng thắn và chân thành, có lẽ đó chính là lí do nàng mới là người có được trái tim Trương Vô Kỵ.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 1

Diễn viên trẻ Trần Ngọc Kỳ thủ vai Triệu Mẫn. Cô đang là ngôi sao hoạt động dưới trướng Đường Yên. Trần Ngọc Kỳ thu hút bởi vẻ đẹp trong sáng, thanh tú, tỏa ra anh khí. Nhưng cũng chính vì quá anh khí, ban đầu khán giả e ngại vẻ đẹp của Trần Ngọc Kỳ quá “chính diện”, thiếu đi một chút tai quái của nhân vật Triệu Mẫn.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 2
“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 3

Trần Ngọc Kỳ từng tham gia một số phim như Cẩm Tú Vị Ương, Hương Mật Tựa Khói Sương… Không chỉ xinh đẹp, diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ cũng được khen ngợi và theo thời gian cô càng tiến bộ hơn. Sắp tới đây, Trần Ngọc Kỳ sẽ sánh đôi cùng Vu Mông Lung trong Lưỡng Thế Hoan.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 4
“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 5

Chu Chỉ Nhược - Chúc Tự Đan

Chu Chỉ NhượcTrương Vô Kỵ là thanh mai trúc mã, quen biết nhau từ nhỏ, được nghĩa phụ Tạ Tốn tác hợp thành vợ chồng. Ẩn sau vẻ ngoài dịu dàng, yếu đuối, Chu Chỉ Nhược còn có một bộ mặt khác là cô gái tham vọng, tàn nhẫn. Chu Chỉ Nhược trộm Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long đao, hãm hại Ân Ly, giá họa cho Triệu Mẫn, mưu hại Tạ Tốn, âm thầm luyện Cửu âm chân kinh… Nàng là nhân vật vừa đáng sợ, vừa đáng thương. Nhiều khán giả cho rằng nếu Trương Vô Kỵ quyết đoán hơn trong tình yêu, có lẽ đã không đẩy Chu Chỉ Nhược vào con đường không thể quay đầu.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 6

Ngay từ lúc Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019) chỉ mới tung tạo hình nhân vật, Chúc Tự Đan đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, thần thái gần với nhân vật mình đóng nhất so với dàn diễn viên chính.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 7
“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 8

Chúc Tự Đan hiện đang là một trong những sao nữ nổi bật dưới trướng Dương Mịch. Một số phim nổi bật cô từng tham gia là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản truyền hình), Nghìn Lẻ Một Đêm

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 9
“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 10

Tiểu Chiêu - Hứa Nhã Đình

Tiểu Chiêu là một nhân vật rất được yêu mến của mọi phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký vì nàng vừa xinh đẹp, vừa dịu dàng, khi yêu rất chân thành và đầy hy sinh, không mưu toan không đòi hỏi. Để được bên cạnh Trương Vô Kỵ, Tiểu Chiêu giấu đi vẻ đẹp của mình, tình nguyện trở thành một tì nữ, chăm lo những điều nhỏ nhặt cho người mình thương. Nhưng cuối cùng, số phận không cho Tiểu Chiêu được hạnh phúc. Để cứu mẹ, Tiểu Chiêu đã chấp nhận trở về Ba Tư làm thánh nữ. Tiểu Chiêu thay áo giúp Trương Vô Kỵ lần cuối, rồi tạm biệt chàng, đi về xứ sở Ba Tư xa xôi nghìn trùng.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 11

Thủ vai Tiểu Chiêu là một gương mặt xinh đẹp đến từ Hong Kong - Hứa Nhã Đình. Cô vừa là một người mẫu, vừa là một diễn viên, nhưng cho đến hiện tại sự nghiệp chưa có dấu ấn nào đáng nhớ. Hứa Nhã Đình có gương mặt xinh đẹp ngây thơ, nhưng đồng thời cũng ẩn chứa sức quyến rũ.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 12
“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 13

Ân Ly - Tào Hi Nguyệt

Cuộc đời của Trương Vô Kỵ có bốn mỹ nhân, Ân Ly là một trong số đó. Điểm đặc biệt của Ân Ly là nàng chỉ yêu Trương Vô Kỵ qua hình bóng tồn tại từ quá khứ một cách ám ảnh. Khi nhận ra Trương Vô Kỵ không còn là Trương Vô Kỵ ngày xưa ấy, Ân Ly quyết định ra đi. Cũng có người nói rằng, khi Ân Ly nhận ra Trương Vô Kỵ đã trao trái tim mình cho Triệu Mẫn, nàng đã quyết định buông tay để người mình yêu được hạnh phúc trọn vẹn.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 14

Ân Ly là một nhân vật kỳ lạ, tính cách phức tạp, mang trong mình nhiều nỗi oán hận nên không phải là một nhân vật dễ thể hiện. Nữ diễn viên đảm nhận vai Ân LyTào Hi Nguyệt. Cô đã từng thủ vai Cẩm Chúc trong Sở Kiều Truyện và thành công với vai phản diện này.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 15
“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 16

Dương Bất Hối - Tôn An Khả

Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Dương Bất Hối là con gái của Quang Minh tả sứ Dương Tiêu và đại đệ tử phái Nga My Kỷ Hiểu Phù. Chuyện tình của Dương Tiêu - Kỷ Hiểu Phù là một chuyện tình buồn trắc trở vì cả hai thuộc hai môn phái đối nghịch đại diện chính - tà. Nhưng mẹ của cô - Kỷ Hiểu Phù - không bao giờ ân hận vì tình yêu ấy, dù sau đó vì nó bà phải chịu nhiều đau đớn, trừng phạt. Chính vì thế, bà đặt tên cô là “Bất Hối”, nghĩa là “không hối hận”. Dương Bất Hối tuy mồ côi mẹ nhưng lớn lên trong tình yêu thương của cha, trở thành một cô gái sẵn sàng sống chết vì tình yêu như mẹ mình.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 17

Thủ vai Dương Bất Hối là “hoa khôi giảng đường” Tôn An Khả. Cô hiện đang là sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nhan sắc của Tôn An Khả từ lâu đã nổi tiếng với cộng đồng mạng Trung Quốc nhờ đôi mắt biết nói, đôi môi thanh tú, đường nét vừa hiện đại vừa cổ điển, đặc biệt góc nghiêng rất hút hồn.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 18
“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 19

Tôn An Khả chỉ mới tham gia một số phim nhỏ như Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi… Sắp tới đây, Tôn An Khả sẽ tham gia Mộng Hồi Đại Thanh cùng Lý Lan Địch.

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 20
“Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”: Dàn diễn viên nữ từ chính đến phụ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ảnh 21
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.