Tăng đến 8 kg mà thân hình chuẩn như người mẫu, ai chơi lại được Sunmi?

Tăng đến 8 kg mà thân hình chuẩn như người mẫu, ai chơi lại được Sunmi?
HHT - Người ta tăng 2 kg đã tròn xoe thấy rõ, Sunmi tăng đến 8 kg mà vẫn xinh đẹp rạng ngời là sao?

Sunmi vừa mới xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan ấn bản Hàn Quốc số tháng Tư, và có nhắc đến một tấm ảnh cô mới chia sẻ trên Instagram. Điều đặc biệt của tấm ảnh này, là Sunmi chụp khi cô nàng cán mốc 49 kg. Không phải Sunmi đã ép cân còn con số đó, mà đây là kết quả sau một hành trình dài cố gắng tăng cân.

Sunmi không giấu được hạnh phúc khoe rằng “Khi bận rộn đến kiệt sức, cân nặng của mình sẽ giảm rất nhanh, và mình đã từng vật lộn mãi ở mốc 41 kg. Nhưng khi chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ở Mỹ, mình quyết định phải cố gắng tăng cân bằng mọi cách, và giờ thì được 49 kg rồi này. Ngày xưa mình mặc trang phục gì cũng rộng và phải sửa, giờ thì mình dễ dàng tìm được đồ vừa vặn với cơ thể rồi. Mình đã ăn liên tục thì mới tăng cân được như thế đó”.

Tăng đến 8 kg mà thân hình chuẩn như người mẫu, ai chơi lại được Sunmi? ảnh 1

Trước đây, Sunmi từng tiết lộ rằng cô thừa hưởng gen “siêu gầy” từ gia đình, có ăn nhiều đến đâu cũng không thể tròn trịa hơn được. Sunmi từng rất buồn bã khi đọc được nhiều bình luận chê bai vóc dáng “gầy như que củi” của mình. Còn bây giờ, cư dân mạng không khỏi thán phục khi ngắm Sunmi trong tour lưu diễn đầu tay mang tên Warning, bởi Sunmi đã trở nên xinh đẹp rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Tăng đến 8 kg mà thân hình chuẩn như người mẫu, ai chơi lại được Sunmi? ảnh 2

Nhiều bạn đã để lại bình luận động viên Sunmi như “Giờ thì tôi mới nhận ra tăng cân cũng có thể giúp người ta trở nên thu hút như thế nào”, “Hy vọng Sunmi sẽ giữ được số cân nặng này, nhìn cô ấy tràn đầy sức sống”, “Giờ mới là đỉnh cao nhan sắc của Sunmi này”, “Tăng nhiều cân như thế mà vẫn xinh đẹp, Sunmi có bí quyết gì vậy?”, “Nhìn cô ấy khỏe khoắn lên nhiều”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".