Tăng Duy Tân: Từng nghi ngờ bản thân, nghĩ mình là một nhạc sĩ không ra gì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi trở thành một hit-maker với loạt ca khúc đình đám, ít ai biết rằng Tăng Duy Tân từng có tuổi thơ khó khăn và quãng thời gian dài nghi ngờ năng lực của bản thân.

Vừa qua, Tăng Duy Tân gây chú ý với những chia sẻ về gia đình trong chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt. Nam ca/ nhạc sĩ có tuổi thơ khó khăn, sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nông ở làng quê nghèo. Khi được hỏi về việc có bao giờ tưởng tượng được bản thân sẽ thành công như hiện tại, Tăng Duy Tân thẳng thắn thừa nhận bản thân chưa từng nghĩ có thể đi xa đến vậy.

Tăng Duy Tân: Từng nghi ngờ bản thân, nghĩ mình là một nhạc sĩ không ra gì ảnh 1

Nam nghệ sĩ cho biết bản thân đã có quãng thời gian bị mất phương hướng, nghi ngờ năng lực của chính mình. “Tôi từng nghĩ mình là một người nhạc sĩ không ra gì. Tôi từng nghĩ bản thân mình viết ra những thứ vớ vẩn và chắc tương lai những sản phẩm của mình cũng không được ai quan tâm” - Tăng Duy Tân bộc bạch.

Tăng Duy Tân: Từng nghi ngờ bản thân, nghĩ mình là một nhạc sĩ không ra gì ảnh 2

Tăng Duy Tân sinh năm 1995, là một ca/nhạc sĩ hoạt động từ năm 2018 với các bản hit như Dạ Vũ, Tình Đầu, Ngây Thơ, Không Phai. Tuy nhiên, đến năm 2022, tên tuổi của Tăng Duy Tân mới thực sự "bùng nổ" bởi các bài hát tạo trend TikTok như Bên Trên Tầng Lầu, Bật Tình Yêu Lên (ft. Hòa Minzy),... Tăng Duy Tân đã đoạt giải Nghệ sĩ mới của năm Bài hát của năm với ca khúc Bên trên tầng lầu tại giải thưởng Cống hiến 2023 cùng nhiều giải thưởng khác tại Mai Vàng 2022, Làn Sóng Xanh 2022.

Tăng Duy Tân: Từng nghi ngờ bản thân, nghĩ mình là một nhạc sĩ không ra gì ảnh 3
Sau nhiều năm cống hiến cho âm nhạc, Tăng Duy Tân đã đạt được nhiều thành tựu.
Tăng Duy Tân: Từng nghi ngờ bản thân, nghĩ mình là một nhạc sĩ không ra gì ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm