Tang lễ tỷ phú Vichai tổ chức 7 ngày tại Bangkok - Được ban cấp "Hoàng gia che chở"

Tang lễ tỷ phú Vichai tổ chức 7 ngày tại Bangkok - Được ban cấp "Hoàng gia che chở"
HHT - Tang lễ được tổ chức tại Bangkok, với sự bảo trợ của chính quyền Thái Lan.
Tang lễ tỷ phú Vichai tổ chức 7 ngày tại Bangkok - Được ban cấp "Hoàng gia che chở" ảnh 1

Theo thông tin từ CLB Leicester City, lễ tang cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha sẽ được tổ chức vào ngày 3/11 và kéo dài một tuần tại Bangkok, Thái Lan. Các thành viên của CLB Leicester sẽ có mặt tại Thái Lan vào đầu tuần sau để dự đám tang, sau khi kết thúc trận đấu với Cardiff ở vòng 11 Premier League.

Tang lễ tỷ phú Vichai tổ chức 7 ngày tại Bangkok - Được ban cấp "Hoàng gia che chở" ảnh 2

Chia sẻ về tang lễ của cố chủ tịch CLB, HLV Claude Puel của Leicester cho biết: "Tôi muốn tạo cơ hội cho tất cả cầu thủ và ban huấn luyện tới dự đám tang. Chúng tôi nhận thấy việc này là rất cần thiết. Tất nhiên, các cầu thủ đều muốn tới chia buồn với vợ và các con của ông Vichai".

Tang lễ tỷ phú Vichai tổ chức 7 ngày tại Bangkok - Được ban cấp "Hoàng gia che chở" ảnh 3

"Họ cư xử với chúng tôi như những người trong gia đình và đây là điều rất đặc biệt ở Vichai. Các cầu thủ từng có nhiều kỷ niệm đẹp với ông ấy trong các chuyến đi du lịch Dubai và nhiều nơi khác nữa. Đối với Vichai, các cầu thủ như những đứa con trong gia đình. Đôi khi ông ấy không hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ nhưng vẫn luôn tha thứ cho họ".

Tang lễ tỷ phú Vichai tổ chức 7 ngày tại Bangkok - Được ban cấp "Hoàng gia che chở" ảnh 4

Bên cạnh sự tiếc thương của các cầu thủ Leicester City, chính quyền Thái Lan cũng thể hiện niềm thương tiếc trước sự ra đi của tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha. Để ghi nhận những đong góp của ông đối với đất nước, tang lễ của Vichai được chính quyền Thái Lan ban cấp ''Hoàng gia che chở''.

Tang lễ tỷ phú Vichai tổ chức 7 ngày tại Bangkok - Được ban cấp "Hoàng gia che chở" ảnh 5
Theo kul.vn
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm