Tặng ngay cho bản thân và những người yêu quý một món quà đậm chất "cún cưng"

Tặng ngay cho bản thân và những người yêu quý một món quà đậm chất "cún cưng"
HHT - Năm 2018 là năm của những chú chó, chú cún đáng yêu. Vậy tại sao không chào mừng năm mới theo cách thật “trendy” đó là tặng ngay cho bản thân và những người mình yêu quý một món quà mang đậm hơi hướm của năm nay nhỉ?

3CE x Maison Kitsuné Makeup Collection

Tặng ngay cho bản thân và những người yêu quý một món quà đậm chất "cún cưng" ảnh 1

Bộ sưu tập đáng yêu và cực kỳ bắt mắt này từ hãng mỹ phẩm Hàn Quốc 3CEMaison Kitsuné sẽ là một món quà năm mới tuyệt vời dành tặng cho bản thân hoặc cho chị em/ bạn thân của mình. Bộ sưu tập gồm ba màu má (dạng kem), ba màu son lip balm và một bộ cọ. Tất cả được đựng trong những chiếc túi cùng thiết kế vô cùng phong cách và đáng mơ ước. Ngoài ra bộ sưu tập còn có thêm cả những chiếc ốp lưng điện thoại cũng xinh xắn không kém. Bạn có thể mua riêng từng món hoặc mua theo cả bộ.

Giá: Từ 15 đôla - 25 đôla (từ 350 - 600K)

Giorgio Armani Chinese New Year Highlighting Palette

Tặng ngay cho bản thân và những người yêu quý một món quà đậm chất "cún cưng" ảnh 2

Một hộp phấn phủ phiên bản giới hạn nằm trong bộ sưu tập chào đón năm mới Mậu Tuất riêng của hãng mỹ phẩm high-end nổi tiếng Giorgio Armani chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho bản thân hoặc cho mẹ của bạn. Thiết kế sang trọng với sắc đỏ tượng trưng cho sự may mắn cùng hình một chú cún được in nổi sẽ khiến bất cứ ai được sở hữu cũng phải trầm trồ. Đảm bảo đây sẽ là “vật bất li thân” của bạn trong năm mới cho mà xem.

Giá: 75 đôla (khoảng 1,8 triệu đồng)

Louis Vuitton Vuittonite Bracelet

Tặng ngay cho bản thân và những người yêu quý một món quà đậm chất "cún cưng" ảnh 3

Khi những chiếc túi hàng hiệu vẫn còn là thứ quá xa xỉ thì một chiếc vòng tay hàng hiệu hoàn toàn không phải là “điệp vụ bất khả thi” bởi mức giá dù có cao nhưng vẫn ở mức có thể chi trả được. Nếu năm vừa rồi là một năm bạn khởi nghiệp thành công, thì tại sao lại không tặng mình một “lá bùa may mắn”, chính là chiếc vòng tay có charm hình chú cún sang chảnh và đáng yêu này? Đảm bảo trong năm mới bạn sẽ lên như diều gặp gió cho mà xem.

Giá: 440 đôla (khoảng 10 triệu đồng)

Salvatore Chinese New Year Puppies Print Square Scarf

Tặng ngay cho bản thân và những người yêu quý một món quà đậm chất "cún cưng" ảnh 4

Một món quà cực ổn dành tặng cho mẹ hay chị gái mình trong năm mới. Màu đỏ tươi rực rỡ cùng họa tiết in hình những chú chó sẽ khiến mẹ hay chị bạn trở thành những fashionista ngay lập tức.

Giá: 380 đôla (khoảng 8 triệu đồng)

Kate Spade New York Year of the Dog Chow Chow Small Lottie

Tặng ngay cho bản thân và những người yêu quý một món quà đậm chất "cún cưng" ảnh 5

Ai có thể từ chối được thiết kế đáng yêu đến thế này của Kate Spade đây? Một sự đầu tư hay tự thưởng hoàn toàn hợp lí khi bạn có thể dùng chiếc túi này hằng ngày, đi học hay đi làm cũng đảm bảo sẽ nổi bần bật cho mà xem!

Giá: 378 đôla (khoảng 8 triệu đồng)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.