Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị nghi ngờ bạo hành cựu thành viên nhóm nhạc Zero9

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị nghi ngờ bạo hành cựu thành viên nhóm nhạc Zero9
HHT - Ồn ào xoay quanh lời tố bị bạo hành của một cựu thành viên nhóm nhạc V-Pop lại có diễn biến mới khi người được cho là ông bầu trong câu chuyện - ca/nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ vừa chính thức lên tiếng.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi cựu thành viên của một nhóm nhạc chia sẻ đã từng bị ông bầu của mình gạ tình, thậm chí là đánh đập và ép buộc rời khỏi nhóm. Căn cứ theo lời kể của chàng ca sĩ trẻ này, nhiều người đã đưa ra suy đoán đây có thể là Minkook, cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 và ông bầu trong câu chuyện không ai khác chính là ca/nhạc sĩ nổi tiếng Tăng Nhật Tuệ.

Sau gần 1 ngày kể từ khi câu chuyện về góc khuất của showbiz được khán giả truyền tay nhau, Tăng Nhật Tuệ cuối cùng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị nghi ngờ bạo hành cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 ảnh 1
Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng 

Anh mở đầu: "Ở đời để đỡ cho những lỗi lầm cá nhân, nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác. Và em đã làm điều đó với anh, chứ anh thì không thể, vì anh với em không phải bạn bè ngang hàng, nên anh đã im lặng suốt nhiều tháng qua, anh có thể vô đạo đức hoặc thiếu tự trọng nhưng anh cả đời chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em và tự hẹn với lòng không bao giờ làm hại em, ngay cả lúc em bị xui khiến gây chuyện hại anh ra mặt như vậy.

Mong là sản phẩm sắp tới của em thật tốt, vì trong chuyện này, khi bắt buộc phải làm điều này thì ai cũng thấy là em đã phải hy sinh rất nhiều. Vì em - một chút tự trọng này anh không cảm thấy tiếc, nhưng hãy hát hò và đi lên cho xứng đáng, chọn người đỡ đầu thật sự tốt, vì em còn rất trẻ con và bồng bột". 

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị nghi ngờ bạo hành cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 ảnh 2
Ông bầu của nhóm Zero9 - Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Ông bầu Zero9 tỏ vẻ bình tĩnh, cho rằng Minkook bị xúi giục và chuyện này không thể do một mình người em của mình gây ra được. Anh bày tỏ: "Về cá nhân anh thì luôn ổn, dạy dỗ một đứa bướng bỉnh nhưng rất biết điều như em bao lâu rồi, anh hiểu rõ chuyện này không thể là do em gây ra được. Nên khi có ai đó xúi giục em làm như thế này để có vị trí trong nghề, anh chỉ mong em nhớ lại một chút về những ngày đầu tiên khi em chưa biết hát hò nhảy nhót, tất cả anh em đã ở bên em dạy dỗ, động viên và chỉ dạy em những âm thanh, bước nhảy đầu tiên như thế nào, rồi cả nhóm chung tiền mua cho em một chiếc điện thoại vì em không có nổi một chiếc điện thoại để xài và em đã đập nát nó trong lúc tức giận như thế nào, anh chạy xung quanh hỏi han việc châm cứu và chữa trị cho em khỏi bệnh gật đầu vô điều kiện như thế nào. chúng ta từng cố gắng vì nhau như thế nào, chắc em có nhớ".

Tăng Nhật Tuệ chia sẻ bản thân đã có người yêu 6 năm, cả showbiz và Minkook đều biết vợ chồng anh. Chính vì thế, những người trong nghề hoặc cùng quen biết chỉ cần nghe loáng thoáng là biết lý do và mục đích của sự việc này. Còn những người khác ngây ngô, chưa rõ tường tận thì anh không quan tâm.

Bên cạnh đó, Tăng Nhật Tuệ thấu hiểu sự nóng lòng của một người trẻ muốn đi lên như thế nào, nhất là sau khi phải rời khỏi vị trí "chiến đấu" mà bản thân đã từng rất hy vọng. Nhưng với anh, quy tắc của mỗi nơi làm việc khác nhau. Nếu không hợp nhau thì việc để Minkook ra đi là điều tốt nhất cho nam ca sĩ trẻ, vì ít nhất Minkook cũng có thể có thể thoải mái có người yêu, được tự dò làm những điều mình muốn và đặc biệt là không phải lo lắng vì xung quanh có quá nhiều người biết rõ quá khứ của mình.

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị nghi ngờ bạo hành cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 ảnh 3
Tăng Nhật Tuệ ra mắt Zero9 với đội hình 7 thành viên. Sau đó không lâu, Minkook đã rời nhóm với lí do muốn tiếp tục việc học.

Còn về việc gạ tình hay đánh đập, anh cho rằng thời buổi hiện nay, việc này hoàn toàn không dễ. Nam nhạc sĩ khẳng định: "Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm nữa nữa nữa và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé! Anh luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh mà anh bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi".

Trước đó quản lý của Zero9 cũng đã từng lên tiếng khẳng định Minkook sai vì có người yêu nên buộc phải rời công ty chứ không có đánh đập hay gạ tình.

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị nghi ngờ bạo hành cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 ảnh 4
Dòng trạng thái phủ nhận câu chuyện đang gây xôn xao của quản lí Zero9.

Về phía Minkook, anh xin phép không trả lời thêm vì những điều khoản ràng buộc trong bản thanh lý hợp đồng. Nam ca sĩ chỉ khẳng định ba năm tới bản thân sẽ không hoạt động làm nghề nữa nên không có lý do gì để nói dối. Ngoài ra, anh tin rằng mọi người sẽ có cái nhìn công tâm trong vụ việc lần này.

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị nghi ngờ bạo hành cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 ảnh 5
Quốc Minh từ chối trả lời thêm và xin khép lại mọi thứ. 
Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị nghi ngờ bạo hành cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 ảnh 6
Hiện tại phía cư dân mạng vẫn chia thành nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm