Tăng Nhật Tuệ đã "viết gì" khiến Việt My bật khóc khi ghi âm ca khúc mới trong phòng thu?

Tăng Nhật Tuệ đã "viết gì" khiến Việt My bật khóc khi ghi âm ca khúc mới trong phòng thu?
HHT - Sau thời gian khá dài vắng bóng trong âm nhạc, mới đây Việt My đã trở lại với ca khúc “Hãy nói với cô ấy về em”, một sáng tác do "hit-maker" Tăng Nhật Tuệ chấp bút.

Được biết, Hãy nói với cô ấy về em là ca khúc mà nữ ca sĩ trẻ Việt My có nhiều kỷ niệm nhất khi thực hiện so với những sản phẩm từ trước đến nay. Ca khúc này đã được Việt My “đặt hàng” nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ dựa trên câu chuyện có thật của bản thân.

Tăng Nhật Tuệ đã "viết gì" khiến Việt My bật khóc khi ghi âm ca khúc mới trong phòng thu? ảnh 1

Tuy nhiên, chính Việt My chia sẻ cô gặp khá xúc động trong phần thu âm, khi có những lúc Việt My đã bật khóc ở phòng thu khiến việc thu âm phải dừng lại. Cũng chính vì vậy, Việt My đã mất một khoảng thời gian khá dài để có được bản master hoàn chỉnh. “Thậm chí có lúc tôi đã mang ý định bỏ cuộc vì cứ phải thu đi thu lại và chi phí đó gần như đã bằng với giá để mua bài hát này” - Việt My chia sẻ. 

Tăng Nhật Tuệ đã "viết gì" khiến Việt My bật khóc khi ghi âm ca khúc mới trong phòng thu? ảnh 2

Tăng Nhật Tuệ cho biết Hãy nói với cô ấy về em mang nhiều ca từ có tính "sát muối", viết về tâm sự của cô gái khi không thể buông tay chàng trai khi giữa họ đang vướng vào mối quan hệ tay ba phức tạp. Chính sự đau khổ, day dứt đến những lúc tuyệt vọng trong mối quan hệ không rõ ràng này đã khiến cô gái mất niềm tin và hoài nghi vào tình yêu. “Em chưa bao giờ sợ phải đợi chờ. Điều sợ hãi nhất là không biết phải chờ đến bao giờ. Nam nhạc sĩ hy vọng bài hát với sự thể hiện của Việt My sẽ nói thay tiếng lòng của nhiều bạn trẻ, những người đang trải qua những cung bậc cảm xúc buồn trong tình yêu. 

PV

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.