Tăng Phúc lan tỏa thông điệp yêu thương mùa Valentine với “Mình Cưới Nhau Nha”

HHT - Nam ca sĩ Tăng Phúc dần chứng minh sự chuyển mình trong âm nhạc với dự án mang màu sắc vui tươi, lần đầu kết hợp với vũ đạo trước thềm Tết Nguyên Đán 2021 có tên "Mình Cưới Nhau Nha". 

Trong sản phẩm lần này, Tăng Phúc tiếp tục kết hợp với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy để cho ra mắt ca khúc Mình Cưới Nhau Nha với giai điệu vui tươi, rộn ràng, phù hợp không khí trước thềm năm mới. Ngoài ra, bài hát càng có ý nghĩa hơn khi ra mắt trong những ngày đầu tiên của tháng Tình Nhân với hi vọng lan toả tinh thần tích cực trong tình yêu, gửi gắm thông điệp “yêu là phải nói, cưới phải làm liền tay”.

Tăng Phúc lan tỏa thông điệp yêu thương mùa Valentine với “Mình Cưới Nhau Nha” ảnh 1

Tăng Phúc trong MV "Mình Cưới Nhau Nha"

Tăng Phúc chia sẻ: “Bên cạnh việc để khán giả thấy những góc khác trong âm nhạc của Tăng Phúc, mình muốn cùng với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy lan rộng tinh thần lạc quan trong tình yêu giữa thời điểm mọi người áp lực vì dịch COVID-19. Hơn hết, Phúc thấy thời điểm này rất hiếm những bài hát dành cho ngày cưới, thế nên đây cũng sẽ là “món ăn tinh thần” mới dành cho khán giả. Ca khúc cũng được ra mắt vào tháng 2, tháng Tình nhân nên sẽ rất hợp với những ai đang yêu, sắp kết hôn hoặc mong muốn đi tìm “một nửa” phù hợp với mình”.
Tăng Phúc lan tỏa thông điệp yêu thương mùa Valentine với “Mình Cưới Nhau Nha” ảnh 2
Ca khúc được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác, phối khí, thực hiện sản xuất trong vòng 2 tuần. MV Mình Cưới Nhau Nha được quay chủ yếu tại hai địa điểm TP.HCM - Cần Thơ với cảnh lãng mạn trên sân thượng lúc hoàng hôn, cầu đi bộ ở bến Ninh Kiều và phố Ông Chảnh.   

Sau MV Mình Cưới Nhau Nha, Tăng Phúc chính thức bắt tay vào việc thực hiện album đầu tay được ấp ủ và chuẩn bị sẵn trong 1 năm nay. Tăng Phúc mong rằng qua album này, anh sẽ thoát khỏi hình ảnh ca sĩ remake bài hát cũ và đi tìm một lối đi riêng cho mình. 

Tăng Phúc lan tỏa thông điệp yêu thương mùa Valentine với “Mình Cưới Nhau Nha” ảnh 3
Tăng Phúc lan tỏa thông điệp yêu thương mùa Valentine với “Mình Cưới Nhau Nha” ảnh 4
“Đây sẽ là một bài toán rất khó với Tăng Phúc và cả ê-kíp khi quá trình sản xuất của một bài hát và mong đợi trở thành hit sẽ cần tốn nhiều chất xám, sự nỗ lực và tài chính, thậm chí yếu tố may mắn cũng đóng góp không nhỏ. Mặc dù Phúc vẫn được khán giả yêu mến với bài hit cũ, nhiều bản remake thành công nhưng đó vẫn là không đủ khi bản thân mình ngày càng đặt mục tiêu lớn hơn. Vũ đạo trong MV Mình Cưới Nhau Nha cũng là bước thử nghiệm để khán giả quen dần với hình ảnh sôi nổi của mình, thay vì chỉ mặc vest, cầm mic hát nhạc Ballad ướt át” - Tăng Phúc chia sẻ nhiều hơn về định hướng trong năm 2021.
Tăng Phúc lan tỏa thông điệp yêu thương mùa Valentine với “Mình Cưới Nhau Nha” ảnh 5
 

MV Mình Cưới Nhau Nha

Tăng Phúc lan tỏa thông điệp yêu thương mùa Valentine với “Mình Cưới Nhau Nha” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm