Tăng Phúc quyết xóa bỏ hình tượng "ca sĩ cover", chỉ hát ca khúc của riêng mình

HHT - Mới đây, nam ca sĩ Tăng Phúc đã có buổi biểu diễn không bán vé, tri ân khán giả tại TP.HCM đã ủng hộ, yêu thương anh suốt thời gian qua.  

Đây cũng là dịp Tăng Phúc tổng kết lại hành trình 2 mùa sản xuất Phúc Acoustic và tiết lộ thông tin về mùa 3 sắp bấm máy. Đêm nhạc đã nhận được hiệu ứng tích cực từ khán giả khi cả khán phòng không còn ghế trống.

Giọng ca Đừng Chờ Anh Nữa cho biết mục đích của đêm nhạc là để chia sẻ về hành trình 2 mùa sản xuất Phúc Acoustic với nhiều ca khúc gây dấu ấn mạnh mẽ. Anh cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa 3 với phiên bản mới hoàn toàn.

Tăng Phúc quyết xóa bỏ hình tượng "ca sĩ cover", chỉ hát ca khúc của riêng mình ảnh 1
Tăng Phúc quyết xóa bỏ hình tượng "ca sĩ cover", chỉ hát ca khúc của riêng mình ảnh 2

Đến Acoustic mùa 3 này, Tăng Phúc sẽ không đi theo lối cũ là làm mới những ca khúc đã được các nghệ sĩ hát rồi, mà thay vào đó sẽ là những bài hát hoàn toàn mới của chính mình. Bản thân Phúc mong muốn sẽ thoát dần hình ảnh ca sĩ chuyên hát những bản cover, remake. Sự trở lại của mùa 3 là những bài hát hoàn toàn mới dành riêng cho Tăng Phúc. Anh tiết lộ sẽ chọn quay MV dựa trên sự yêu thích, theo dõi nhiều nhất của khán giả khi các tập mùa 3 lên sóng.

Tăng Phúc quyết xóa bỏ hình tượng "ca sĩ cover", chỉ hát ca khúc của riêng mình ảnh 3

Trương Quỳnh Anh.

Trong đêm nhạc, ngoài những bản solo tạo nên tên tuổi của Tăng Phúc, dàn khách mời cũng là điểm nhấn đặc biệt. Hàng loạt nghệ sĩ như Hải Yến, Trương Quỳnh Anh, Minh Xù, Thái Ngân mang đến những màn kết hợp đặc biệt, làm “dậy sóng” cảm xúc của khán giả như màn song ca giữa Tăng Phúc và Trương Quỳnh Anh trong bài Đơn Côi, Hải Yến với màn trình diễn đầy sâu lắng Có Một Người Vẫn Thương.

Tăng Phúc quyết xóa bỏ hình tượng "ca sĩ cover", chỉ hát ca khúc của riêng mình ảnh 4
Huỳnh Tú song ca cùng Tăng Phúc.

Xuất hiện với tư cách khách mời, nữ ca sĩ Huỳnh Tú, chủ nhân bản hit Đường Một Chiều cho biết cô và Tăng Phúc từng quen nhau từ ngày đầu đi hát ở quán cà phê. Sau nhiều năm, Tăng Phúc khiến Huỳnh Tú sợ vì khả năng ăn nói, tấu hài trên sân khấu.

Tăng Phúc quyết xóa bỏ hình tượng "ca sĩ cover", chỉ hát ca khúc của riêng mình ảnh 5
Cũng trong chương trình, nữ ca sĩ Hải Yến thừa nhận Tăng Phúc là một trong những gương mặt sao nam có giọng hát tình cảm và nỗ lực xây dựng hình ảnh trong những năm gần đây.
Tăng Phúc quyết xóa bỏ hình tượng "ca sĩ cover", chỉ hát ca khúc của riêng mình ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm