Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi khuấy động Top Trending với ca khúc nhạc Hoa lời Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc nhạc Hoa lời Việt "Chỉ Là Không Cùng Nhau" do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi trình bày hiện ĐANG gây sốt mạng xã hội khi cán mốc vị trí 8 trên Top Trending YouTube sau 24 tiếng ra mắt.

Nối tiếp thành công từ năm 2020 với nhiều dự án remake nhạc Việt mang tên Phúc Acoustic cùng MV Mình Cưới Nhau Nha ra mắt đầu năm nay, Tăng Phúc tiếp tục tạo hiệu ứng với ca khúc Chỉ Là Không Cùng Nhau.

Ngay lần đầu tiên trình diễn bài hát mới trên sân khấu tại Đà Lạt vào đêm 28/3, bản song ca của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã gây chú ý. Ngay sau đó, ê-kíp của Tăng Phúc đã nhanh chóng cho ra mắt MV chính thức của đêm diễn.

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi khuấy động Top Trending với ca khúc nhạc Hoa lời Việt ảnh 1

Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi song ca trong đêm diễn tại Đà Lạt.

Được biết, Chỉ Là Không Cùng Nhau là ca khúc nhạc Hoa do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết lại lời Việt, phù hợp với cảm xúc, chất giọng, dễ chạm tới người nghe bằng những ca từ đắt giá nhất.

Bản gốc của ca khúc này là Thời Không Sai Lệch, từng làm mưa gió trong thị trường âm nhạc xứ Trung đầu năm 2021 do ca sĩ Ngải Thần trình bày. Tại Việt Nam, một bộ phận khán giả yêu nhạc cũng biết nhiều đến bài hát này qua các nền tảng mạng xã hội.

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi khuấy động Top Trending với ca khúc nhạc Hoa lời Việt ảnh 2

Sau 24 tiếng chia sẻ đoạn clip trình diễn, Chỉ Là Không Cùng Nhau của Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi nhanh chóng trở thành từ khoá được tìm kiếm trên các nền tảng âm nhạc. Hiện tại, MV đã đạt gần 800.000 lượt xem trên YouTube, cán mốc vị trí Top 8 Top Trending YouTube.

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi khuấy động Top Trending với ca khúc nhạc Hoa lời Việt ảnh 3
Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi khuấy động Top Trending với ca khúc nhạc Hoa lời Việt ảnh 4

Trên nền tảng TikTok, MV nhanh chóng đạt 1 triệu lượt xem sau 2 tiếng ra mắt. Hiện đã có gần 10 triệu lượt nghe khi được cư dân mạng chia sẻ, dành lời khen cho lần kết hợp đặc biệt của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi.

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi khuấy động Top Trending với ca khúc nhạc Hoa lời Việt ảnh 5

Giọng ca Đừng Chờ Anh Nữa chia sẻ: “Đây là điều tuyệt vời và bất ngờ với cả ê-kíp, dù chỉ là một video ghi lại đêm diễn của Phúc và Nhi nhưng hiệu ứng lại tốt như vậy. Ban đầu, khi nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy giao bài hát này, cả hai có chút lo lắng vì đây là bài hát đã nổi tiếng với bản gốc tiếng Trung, khi hát lại với lời Việt ít nhiều sẽ có so sánh và là “con dao hai lưỡi” nếu bản thân trình bày không tốt bài hát này. May mắn, ngay trong lần thử nghiệm đầu tiên trên sân khấu, bài hát đã được khán giả yêu thích và chia sẻ quá nhiều”.

MV Chỉ Là Không Cùng Nhau

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi khuấy động Top Trending với ca khúc nhạc Hoa lời Việt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm