Tăng Thanh Hà - Hà Hồ cùng có mặt tại sự kiện để chúc mừng phim mới của Thanh Hằng

Tăng Thanh Hà - Hà Hồ cùng có mặt tại sự kiện để chúc mừng phim mới của Thanh Hằng
HHT - Mới đây, Hà Tăng lẫn Hà Hồ bất ngờ xuất hiện tại sự kiện công chiếu phim điện ảnh "Chị Chị Em Em" để chúc mừng cho người bạn chung là siêu mẫu Thanh Hằng

Mới đây, buổi lễ công chiếu bộ phim Chị Chị Em Em đã được diễn ra với sự quan tâm chú ý của khán giả và người hâm mộ. Sau 2 ngày sneak show, bộ phim với sự tham gia của Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội. Nhiều lời khen dành cho diễn xuất của dàn diễn viên và nội dung độc đáo được chuyện phim truyền tải. 

Tăng Thanh Hà - Hà Hồ cùng có mặt tại sự kiện để chúc mừng phim mới của Thanh Hằng ảnh 1
Tăng Thanh Hà - Hà Hồ cùng có mặt tại sự kiện để chúc mừng phim mới của Thanh Hằng ảnh 2

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim, Thanh Hằng đẹp rạng rỡ khi khoác trên mình bộ váy đỏ rực khoe trọn đôi chân "cực phẩm" của NTK Tăng Thanh Công. Đặc biệt, hai mỹ nữ đình đám của showbiz Việt là Tăng Thanh HàHồ Ngọc Hà đều đã có mặt để chúc mừng vai diễn mới của “chân dài 1m12”. Đây là lần đầu tiên 3 ngôi sao cùng hội tụ tại một sự kiện và dường như chỉ có Thanh Hằng mới làm được điều này.

Tăng Thanh Hà - Hà Hồ cùng có mặt tại sự kiện để chúc mừng phim mới của Thanh Hằng ảnh 3
Tăng Thanh Hà - Hà Hồ cùng có mặt tại sự kiện để chúc mừng phim mới của Thanh Hằng ảnh 4
Tăng Thanh Hà - Hà Hồ cùng có mặt tại sự kiện để chúc mừng phim mới của Thanh Hằng ảnh 5

Chị Chị Em Em mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả với những cú twist đầy ấn tượng. Vai diễn tiểu thư Thiên Kim của Thanh Hằng được đánh giá nặng kí, diễn biến tâm lý phức tạp và siêu mẫu họ Phạm đã làm tốt khi truyền tải được cảm xúc nhân vật đến khán giả. Đây cũng là tác phẩm giúp Kathy Uyên khẳng định tên tuổi và khả năng của mình ở vị trí đạo diễn, biên kịch cũng như vai trò ở phía sau camera của mình. 

Tăng Thanh Hà - Hà Hồ cùng có mặt tại sự kiện để chúc mừng phim mới của Thanh Hằng ảnh 6
Tăng Thanh Hà - Hà Hồ cùng có mặt tại sự kiện để chúc mừng phim mới của Thanh Hằng ảnh 7

Chị Chị Em Em được chính thức chiếu từ ngày 18/12/2019. 

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm