Tăng Thanh Hà hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, netizen ngỡ ngàng: "Giấu bụng bầu giỏi quá!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng hết sức ngạc nhiên khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh mẹ tròn con vuông sau khi "vượt cạn" sinh bé thứ 3. 

Cách đây ít phút, Tăng Thanh Hà khiến cả showbiz Việt và mạng xã hội bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bế "thiên thần nhỏ" thứ ba của gia đình trên tay. Ông xã Louis Nguyễn đứng bên cạnh nhìn vợ và con mới sinh với ánh mắt vừa ngọt ngào vừa tự hào. Hai bé Richard và Chloe cũng ngoan ngoãn ở bên cạnh chăm sóc mẹ và em út cùng với bố.

"Ngọc nữ màn ảnh Việt" chia sẻ niềm vui của gia đình mình với công chúng bằng dòng trạng thái đầy tình cảm: "Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ mong rồi cũng đã được gặp em! Cả nhà yêu em vô cùng."

Tăng Thanh Hà hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, netizen ngỡ ngàng: "Giấu bụng bầu giỏi quá!" ảnh 1

Gia đình nhỏ của Tăng Thanh Hà đón thêm thành viên mới. - Ảnh: IGNV.

Thông tin Hà Tăng trở thành bà mẹ 3 con gây xôn xao như vậy là vì suốt thời gian qua, nữ diễn viên vẫn chăm chỉ đăng ảnh trên Instagram. Trong những bức hình này, khuôn mặt và dáng người của cô không hề có dấu hiệu tăng cân hay có thay đổi khác lạ. Khi chụp ảnh toàn thân, Hà Tăng chọn thiết kế váy rộng rất thời trang lại giấu bụng cực tài tình. Vậy nên, suốt thời gian qua, công chúng đều không hề đoán được là cô đang mang thai.

Tăng Thanh Hà hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, netizen ngỡ ngàng: "Giấu bụng bầu giỏi quá!" ảnh 2
Tăng Thanh Hà hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, netizen ngỡ ngàng: "Giấu bụng bầu giỏi quá!" ảnh 3

Tăng Thanh Hà không hề lộ bụng bầu dù vẫn đăng ảnh lên thường xuyên. - Ảnh: IGNV.

Tăng Thanh Hà hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, netizen ngỡ ngàng: "Giấu bụng bầu giỏi quá!" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm