Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng mẹ, nhắn gửi một điều khiến ai cũng xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp sinh nhật mẹ, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã có bài đăng khoe nhan sắc cùng đấng sinh thành khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã có bài đăng chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa giữa mình và mẹ nhân dịp sinh nhật: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu lớn nhất của con". Đây là lần hiếm hoi Hà Tăng khoe ảnh người thân, đặc biệt là mẹ ruột lên mạng xã hội.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng mẹ, nhắn gửi một điều khiến ai cũng xúc động ảnh 1

Nữ diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc luôn được biết đến với tính cách khá kín tiếng trong các vấn đề riêng tư. Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, bạn bè và người hâm mộ đã để lại nhiều lời chúc mừng, trong đó không ít lời khen nhan sắc nổi bật của hai mẹ con.

Dù ít khi chia sẻ trên các phương tiện truyền thông nhưng Hà Tăng vẫn luôn dành tình yêu thương và sự tôn trọng dành cho mẹ. Cô cũng từng cho biết, mẹ là thần tượng của mình và ca ngợi bà là người phụ nữ vẹn toàn về nhân cách.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng mẹ, nhắn gửi một điều khiến ai cũng xúc động ảnh 2

Nữ diễn viên rất hiếm khi công khai hình ảnh của người thân trên mạng xã hội.

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nữ diễn viên quyết định lui về chăm sóc cho gia đình sau khi kết hôn và chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Sau hơn 10 năm kết hôn, "ngọc nữ" màn ảnh Việt một thời vẫn giữ thói quen vun vén cho gia đình nhờ vào sự chu đáo và đảm đang mà cô học được từ mẹ. Dù không còn mặn mà với các hoạt động nghệ thuật nhưng tên tuổi của Hà Tăng vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt", nhiều người hâm mộ bày tỏ mong nữ diễn viên sẽ có dịp trở lại màn ảnh trong tương lai.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng mẹ, nhắn gửi một điều khiến ai cũng xúc động ảnh 3

Sau khi quyết định kết hôn, Hà Tăng "vắng mặt" trong hầu hết các hoạt động nghệ thuật.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng mẹ, nhắn gửi một điều khiến ai cũng xúc động ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm