Tăng Thanh Hà ngồi du thuyền xem pháo hoa bên người bạn thân từng khiến cô khóc nức nở

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn hình ảnh Tăng Thanh Hà vui vẻ bên hai người bạn thân thiết khi cùng đón xem pháo hoa, ít ai ngờ rằng nữ diễn viên đã có lúc buồn rơi nước mắt vì một hành động mà bạn thân từng làm.
Tăng Thanh Hà ngồi du thuyền xem pháo hoa bên người bạn thân từng khiến cô khóc nức nở ảnh 1

Mới đây, Tăng Thanh Hà khoe loạt ảnh đang thư giãn bên du thuyền để chờ xem pháo hoa cùng Bùi Việt Hà, Thân Thúy Hà là hai nghệ sĩ kỳ cựu kiêm bạn thân của nàng ngọc nữ. Ba diễn viên tên Hà cùng với Thùy Trang (vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa) là nhóm bạn bốn người gắn bó với nhau hơn 10 năm.

Tăng Thanh Hà ngồi du thuyền xem pháo hoa bên người bạn thân từng khiến cô khóc nức nở ảnh 2
Tăng Thanh Hà ngồi du thuyền xem pháo hoa bên người bạn thân từng khiến cô khóc nức nở ảnh 3

Cả nhóm chơi với nhau từ khi còn trẻ đến lúc đã làm mẹ. Dù bận rộn với gia đình nhỏ, bộ tứ vẫn cố gắng thu xếp để gặp gỡ, đi du lịch cùng nhau. Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật các thành viên, các kỳ nghỉ lễ thì Tăng Thanh Hà thường tụ tập quây quần cùng nhóm bạn.

Tăng Thanh Hà ngồi du thuyền xem pháo hoa bên người bạn thân từng khiến cô khóc nức nở ảnh 4
Tăng Thanh Hà ngồi du thuyền xem pháo hoa bên người bạn thân từng khiến cô khóc nức nở ảnh 5

Vì gắn bó đã nhiều năm nên cả nhóm xem nhau như người nhà. Dù cuộc sống của ai cũng rất bận rộn đến mức cả tháng mới có thể hẹn nhau ăn chung một bữa, nhưng các thành viên luôn giữ thói quen gác lại mọi công việc để có mặt đầy đủ vào những ngày quan trọng của mọi người. Như sinh nhật các thành viên và người thân, kỷ niệm ngày cưới… đều luôn đông đủ bộ tứ.

Tăng Thanh Hà ngồi du thuyền xem pháo hoa bên người bạn thân từng khiến cô khóc nức nở ảnh 6

Thân Thúy Hà từng kể rằng trong nhóm, cô chơi thân với Hà Tăng nhất và hai người đã gắn bó từ khi nàng “ngọc nữ màn ảnh Việt” mới gia nhập showbiz. Cả hai đều quê Tiền Giang, đều có tính cách giống nhau là mạnh mẽ, thẳng thắn.

Tăng Thanh Hà ngồi du thuyền xem pháo hoa bên người bạn thân từng khiến cô khóc nức nở ảnh 7

Có một lần, Thân Thúy Hà đã vô tình làm Hà Tăng tủi thân đến mức bật khóc. Chuyện là nhiều năm trước, Thân Thúy Hà tổ chức sinh nhật cho con trai nhưng lại không mời Tăng Thanh Hà. Bởi vào dịp cuối tuần, Hà Tăng có thói quen dành trọn thời gian cho chồng con nên Thân Thúy Hà cũng không muốn làm phiền bạn thân của mình.

Tăng Thanh Hà ngồi du thuyền xem pháo hoa bên người bạn thân từng khiến cô khóc nức nở ảnh 8

Nhưng chẳng ngờ khi biết chuyện này, Hà Tăng đã buồn phát khóc vì tủi thân, vì không được rủ đến sinh nhật như mọi người. Sau đó, Thân Thúy Hà đã vội vàng gọi điện giải thích rằng cô không mời Hà Tăng vì nghĩ cho bạn thân mà thôi. Nữ diễn viên còn nhớ rằng khi đó, cô vừa bất ngờ vừa thương vì Hà Tăng sống quá tình cảm và quyết định từ sau này, có sự kiện gì cũng sẽ rủ rê Hà Tăng theo cùng.

Tăng Thanh Hà ngồi du thuyền xem pháo hoa bên người bạn thân từng khiến cô khóc nức nở ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm