Tăng Thanh Hà tái xuất với vai trò NTK thời trang, ra mắt BST dành cho phái đẹp

Tăng Thanh Hà tái xuất với vai trò NTK thời trang, ra mắt BST dành cho phái đẹp
HHT - Sắp tới, Tăng Thanh Hà sẽ tái xuất trong vai trò nhà thiết kế thời trang tại "Elle Fashion Journey 2018" vào ngày 11/12.

Ba năm sau khi ra mắt thương hiệu đầu tiên của mình, Tăng Thanh Hà thành lập thương hiệu riêng mang tên chính mình HA TANG, với bộ sưu tập Summer ra mắt năm 2014. Các thiết kế của cô hướng tới hình ảnh người phụ nữ có gu ăn mặc đơn giản, tinh tế và quyến rũ.

Tăng Thanh Hà tái xuất với vai trò NTK thời trang, ra mắt BST dành cho phái đẹp ảnh 1

Kinh doanh thời trang đã 8 năm nhưng ELLE Fashion Journey 2018 sẽ là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà đưa thương hiệu mang tên mình lên sàn diễn thời trang. Bộ sưu tập Under the moonlight (Dưới ánh trăng) của Tăng Thanh Hà vẫn trung thành với hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng ẩn chứa bên trong là một cá tính mạnh mẽ.

Tăng Thanh Hà cho biết bộ sưu tập sẽ mang đến những trang phục màu be, nâu đen, trắng, mang tính ứng dụng cao, khai thác các thiết kế kinh điển như đầm suôn, quần âu, chân váy bút chì, áo măng tô…

Được biết, các NTK tham gia ELLE Fashion Journey 2018 sẽ mang đến những cách tiếp cận khác nhau và gợi ý về những giải pháp của riêng mình. Họ thử nghiệm với phương thức tái chế vải thừa từ nhà máy để tạo nên chất liệu hoàn toàn mới, ứng dụng những kỹ thuật xử lý chất liệu và cắt may zero waste để hạn chế vải thừa tối đa; chọn những chất liệu tự nhiên, được sản xuất trong nước, thân thiện với môi trường và người mặc;...

ELLE Fashion Journey 2018 là chuỗi sự kiện hành trình lớn nhất trong năm của Tạp chí Phái đẹp ELLE. Năm nay, chủ đề Thời trang cho tương lai – Fashion For Tomorrow được diễn giải qua 3 hoạt động chính: ELLE Fashion Road Trip (5/12/2018 – 21/12/2018): Tọa đàm tại các trường đại học ở TP.HCM và Hà Nội; ELLE Fashion Exhibition (11/12/2018): Triển lãm bộ sưu tập của sinh viên tại White Palace, TP.HCM; ELLE Fashion Runway Show (11/12/2018).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm