Tăng Thanh Hà tự hào khi con gái Chloe 4 tuổi đã biết giúp mẹ rửa chén

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây cũng là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà chia sẻ về con gái trên mạng xã hội, hình ảnh chăm chỉ của bé Chloe khiến netizen không khỏi trầm trồ.

Mới đây trên Instagram Story của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ video ngắn khoe con gái Chloe Nguyễn phụ giúp việc nhà. Cụ thể, cô bé đã tự bắc thang để cao ngang với vòi nước phụ mẹ rửa bát. Điều đặc biệt Chloe Nguyễn chỉ mới 4 tuổi và thực hiện những công việc nhà vô cùng thành thục.

Diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc không khỏi tự hào khi chia sẻ: "Đi rửa tay thấy đống chén tự đứng rửa luôn! Duyệt. Chloe 4 tuổi".

Tăng Thanh Hà tự hào khi con gái Chloe 4 tuổi đã biết giúp mẹ rửa chén ảnh 1

Bé Chloe đi rửa tay nhưng tiện rửa luôn chén dĩa cho gia đình.

Qua clip, netizen phần nào thấy được dáng người của con gái Tăng Thanh Hà. Cô bé có thân hình mảnh mai, dong dỏng giống mẹ và khá giản dị. Được biết trong cuộc sống hằng ngày, cả Chloe và anh trai Richard đều được mẹ cho tiếp xúc với thiên nhiên và học tính tự lập từ nhỏ. Ngoài kiến thức ở trường, hai bé được học thêm nhiều kỹ năng mềm như nấu ăn, làm vườn...

Tăng Thanh Hà tự hào khi con gái Chloe 4 tuổi đã biết giúp mẹ rửa chén ảnh 2

Con gái Hà Tăng có mái tóc dài giống mẹ.

Tăng Thanh Hà tự hào khi con gái Chloe 4 tuổi đã biết giúp mẹ rửa chén ảnh 3

Khoảnh khắc hồn nhiên của bé Chloe 4 tuổi.

"Ngọc nữ" cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc vui chơi với con, cho các bé hòa hợp với thiên nhiên. Cô từng bày tỏ không muốn các con quá sa đà vào các thiết bị công nghệ, bởi nhận thức rõ mối nguy hại của việc lạm dụng các món đồ này trong cuộc sống của các bé.

Cách đây 4 ngày, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn từ 12 năm trước. Thời điểm này cặp sao mới yêu nhau và cùng đi du lịch châu Âu. "When we were young Louis Nguyen. 12 years of love! Time flies so fast!" (tạm dịch: "Khi chúng ta còn trẻ, Louis Nguyễn. Kỷ niệm 12 năm yêu nhau, thời gian trôi thật nhanh!"), cô viết.

Tăng Thanh Hà tự hào khi con gái Chloe 4 tuổi đã biết giúp mẹ rửa chén ảnh 4

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn có cuộc sống hạnh phúc.

Hiện cặp sao đã có hai người con Richard - Chloe nhưng diện mạo của cả hai con đều được vợ chồng cô giấu kín.

Tăng Thanh Hà tự hào khi con gái Chloe 4 tuổi đã biết giúp mẹ rửa chén ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm