Tăng thời lượng lên hơn 2 tiếng, tập cuối "Hospital Playlist 2" có giải quyết hết gút mắc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời lượng tập cuối cùng của "Hospital Playlist 2" được nhà đài tiết lộ sẽ hơn hai tiếng rưỡi, liệu sẽ giải quyết hết những gút mắc còn lại của khán giả?

Sáng ngày 12/9, theo như trang Insight Korea đưa tin, tập cuối cùng của Hospital Playlist 2 được phát sóng vào ngày 16/9 tới đây sẽ có thời lượng gần 2 tiếng 40 phút. Có thể xem như ngang ngửa với thời lượng một bộ phim điện ảnh chiếu rạp.

Tăng thời lượng lên hơn 2 tiếng, tập cuối "Hospital Playlist 2" có giải quyết hết gút mắc? ảnh 1

Thông tin dựa trên lịch trình phát sóng của đài tvN vào ngày 16/9. Theo đó, tập 12 Hospital Playlist 2 lên sóng lúc 21h và kết thúc lúc 23h40, tính theo khung giờ Hàn Quốc.

Tăng thời lượng lên hơn 2 tiếng, tập cuối "Hospital Playlist 2" có giải quyết hết gút mắc? ảnh 2

Hospital Playlist 2 sẽ được chiếu từ 21h và đến 23h40 mới bắt đầu chương trình kế tiếp.

Tin này khiến người hâm mộ bộ phim vô cùng phấn khởi, vì có thể kéo dài thêm thời gian nói lời chia tay với bộ phim. Bởi trước đó, người hâm mộ bày tỏ ý muốn series của Hospital Playlist được phát triển thêm nhiều phần nữa, nhưng mong muốn này chưa nhận được phản hồi từ đội ngũ sản xuất.

Tăng thời lượng lên hơn 2 tiếng, tập cuối "Hospital Playlist 2" có giải quyết hết gút mắc? ảnh 3

Hospital Playlist 2 hiện đang là bộ phim có lượt rating liên tục lập kỷ lục. Tập phát sóng gần nhất, rating ghi nhận được lên đến 13,4% và dự kiến con số này sẽ không dừng lại sau khi phát sóng tập cuối cùng.

Tăng thời lượng lên hơn 2 tiếng, tập cuối "Hospital Playlist 2" có giải quyết hết gút mắc? ảnh 4

Khán giả hiện rất nóng lòng đợi tập 12 lên sóng để giải quyết nốt những câu chuyện còn tồn đọng như tình cảm của hai cặp đôi Jeong Won (Yoo Yeon Seok) - Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) và Jun Wan (Jung Kyung Ho) - Ik Sun (Kwak Sun Young). Bên cạnh đó, khán giả cũng muốn biết, Seok Hyung có thành công trong việc dùng "chiêu trò" để mẹ anh đồng ý chuyện tình cảm của mình hay không?

Tăng thời lượng lên hơn 2 tiếng, tập cuối "Hospital Playlist 2" có giải quyết hết gút mắc? ảnh 5

Hãy đón chờ tập cuối Hospital Playlist 2 lên sóng tối ngày 16/9 tới đây.

Tăng thời lượng lên hơn 2 tiếng, tập cuối "Hospital Playlist 2" có giải quyết hết gút mắc? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.