Tăng tốc chạy nước rút, dàn 9 thí sinh “Rap Việt” nỗ lực giành tấm vé cuối cùng vào vòng 2

HHT - Trong tập 6 "Rap Việt", dàn thí sinh "ngàn độ hot" khiến dân tình không thể rời mắt sẽ tạo nên những tiết mục gây bão lớn để khép lại Vòng Chinh phục.

Cuộc đua nước rút để tranh những tấm vé cuối cùng vào vòng 2 ngày càng trở nên cam go và gay cấn. Theo đó, 9 thí sinh tại tập 6 Rap Việt phải chinh phục thành công bộ 6 quyền lực bằng màu sắc âm nhạc riêng để có thể tiếp tục tiến bước.

Tuy các phần thi vẫn là ẩn số nhưng các rap fan cũng đã kịp tăm tia những gương mặt thí sinh nổi bật tuần này. Không quá khó để nhận ra khuôn mặt cực hút của rapper Nguyễn Phạm Huy, rap name Hành Or. 

Tăng tốc chạy nước rút, dàn 9 thí sinh “Rap Việt” nỗ lực giành tấm vé cuối cùng vào vòng 2 ảnh 1 Rapper Hành Or

Hành Or khiến khán giả ấn tượng qua nhiều chương trình và các cuộc thi lớn nhỏ từ Mainstream đến Underground và lưu dấu bằng những bản rap ấn tượng như Anh Không Muốn Về Nhà hay Ngày Xa Em Là Ngày Mưa Rơi.

Tăng tốc chạy nước rút, dàn 9 thí sinh “Rap Việt” nỗ lực giành tấm vé cuối cùng vào vòng 2 ảnh 2

Một đại diện tiềm năng khác xuất thân từ sàn đấu battle, đó chính là chàng sinh viên Học viện Ngân hàng - Đặng Mai Việt Hoàng, rapname G.Ducky. Nam thí sinh sở hữu vocal cực "cháy" kèm lối viết lyric hay ho, cách gieo vần đôi, vần ba rất thông minh cùng những cú bẻ lyric khiến người nghe thích thú. 

Tăng tốc chạy nước rút, dàn 9 thí sinh “Rap Việt” nỗ lực giành tấm vé cuối cùng vào vòng 2 ảnh 3 Rapper G.Ducky
Tăng tốc chạy nước rút, dàn 9 thí sinh “Rap Việt” nỗ lực giành tấm vé cuối cùng vào vòng 2 ảnh 4

“Điều mình mong đợi nhất khi đến Rap Việt là được thể hiện hết khả năng và đam mê của mình” G.Ducky chia sẻ

Tập 6 Rap Việt sẽ mang đến màn chia phe góp sức chiêu mộ thí sinh giữa Rhymastic - Wowy và JustaTee - Binz. Theo đoạn teaser mới được tung ra, Rhymastic và JustaTee rời ghế nóng để chia phe giúp sức chiêu mộ thí sinh cho Wowy và Binz.

Trong khi cố đưa ra lý lẽ thuyết phục thí sinh, JustaTee nói: “Thường thì Wowy sẽ làm ra những bài hát nó chậm rãi” khiến Wowy bức xúc bật dậy: “Bác bỏ thưa quý tòa! Đôi khi tôi cũng làm những bài nhạc nhanh. Anh ấy không thể nào nói như vậy được. Tôi còn có cả một bài tên là Chạy nữa cơ mà!”.

JustaTee tiếp tục phản đòn: “Những cái điều Wowy vừa đưa ra thì Binz đã làm ở những năm 2008, 2009, 2010, 2011, 2012 rồi và bây giờ là 2020 chúng tôi muốn đem em làm tương lai của Rap Việt”.

Tăng tốc chạy nước rút, dàn 9 thí sinh “Rap Việt” nỗ lực giành tấm vé cuối cùng vào vòng 2 ảnh 5 Trong tập 6, bộ tứ HLV và 2 giám khảo sẽ có màn chia phe cực "gắt" để chiêu mộ các "chiến binh rap"

Cuối cùng, “trùm cuối” Rhymastic đã đưa ra đòn cực gắt: “Vào những năm 2008, 2010 Binz ở vị trí nào và Wowy ở vị trí nào?” khiến không khí chương trình thêm bùng nổ. Liên hoàn những giây phút đắt giá xảy ra, sự xuất hiện của một thí sinh khiến cả giám khảo JustaTee phải thốt lên: “Em vừa có kỹ năng rap, em vừa có kỹ năng rap melody. Anh tin nếu có một cuộc battle ở sân khấu này thì một mình em có thể cân rất nhiều người trong dàn BGK và HLV ngày hôm nay. Thật sự, em làm sống lại ca khúc Đôi Mắt của anh Wanbi Tuấn Anh”.

Tập 6 "Rap Việt" sẽ tiếp tục đến với khán giả lúc 20h00 Thứ Bảy, ngày 5/9
Tăng tốc chạy nước rút, dàn 9 thí sinh “Rap Việt” nỗ lực giành tấm vé cuối cùng vào vòng 2 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm