Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không?

Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không?
HHT - “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”. Thế nên, những tấm thiệp xinh xắn “made by me” sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa, vừa sáng tạo mà vừa tiết kiệm nữa, thật là tiện phải không nào?

“Nút” tròn xoe

Nút áo là một nguyên liệu cực kỳ hữu ích cho các teen mới bắt đầu làm handmade. Chỉ với vài chiếc nút từ những cái áo cũ, bạn có thể sử dụng chúng để trang trí cho tấm thiệp. Chỉ cần dán một chiếc cúc áo màu đỏ lên chính giữa tờ giấy rồi vẽ thêm vài nét đơn giản, bạn đã có được một tấm thiệp tuần lộc xinh xắn. Để trông thú vị hơn, bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách vẽ thêm những đường thẳng, chiếc cúc áo sẽ trở thành một trái châu xinh xắn.

Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không? ảnh 1
Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không? ảnh 2
Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không? ảnh 3
Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không? ảnh 4

“Cành cây khô” đa năng

Một mẫu thiệp thú vị với vật trang trí chính là những cành cây khô bị bỏ đi. Cắt nhánh cây có độ ngắn dài thích hợp và sắp xếp thành hình cây thông Noel rồi trang trí thêm ngôi sao trên đỉnh. Tèn…ten… các bạn đã được một tấm thiệp cây thông Noel đầy sáng tạo rồi đấy.

Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không? ảnh 5
Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không? ảnh 6


“Ruy băng” đủ màu

Chỉ cần một dải ruy băng ngắn khoảng 20 cen-ti-mét là các bạn đã có ngay một tấm thiệp tặng crush nhân mùa Giáng Sinh rồi. Để trông mới mẻ và độc đáo hơn, bạn nên sử dụng nhiều loại ruy băng với các họa tiết và màu sắc khác nhau, tấm thiệp của bạn sẽ trông ấn tượng nhiều hơn đấy.

Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không? ảnh 7
Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không? ảnh 8


“Bông gòn” bồng bềnh

Ngoài chức năng là sơ cứu vết thương thì bông gòn còn có một chức năng khác mà không ai biết đến. Đó chính là trở thành một trong những nguyên liệu “số-dzách” để tạo nên những tấm thiệp tay mới lạ đó nha. Vẽ một cái nón mà Ông già Noel hay đội, đính bông gòn lên phần viền của nón góp phần tạo hiệu ứng 3D cho nón và mang lại cảm giác bồng bềnh hơn đó.

Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không? ảnh 9


“Đôi bàn tay” khéo léo

Không cần tốn bất cứ chi phí nào để mua nguyên vật liệu, bạn vẫn có thể tự tay làm nên một tấm thiệp “xinh xẻo” để dành tặng cho những người thân yêu đấy. Nhưng với một điều kiện là bạn phải có chút hoa tay bởi thành quả của tấm thiệp sẽ phụ thuộc vào đôi bàn tay mềm mại, uyển chuyển của chính bạn. Bạn chỉ cần viết dòng chữ “Merry Christmas” hay bất cứ câu chúc nào bạn thích theo phong cách riêng, chiếc thiệp sẽ mang đậm dấu ấn của bạn đấy.

Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không? ảnh 10
Tạo ấn tượng với crush bằng thiệp Giáng sinh "tự tay làm hết" - tại sao không? ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm