"Táo giao thông" Chí Trung làm MC cho chương trình về ẩm thực

"Táo giao thông" Chí Trung làm MC cho chương trình về ẩm thực
HHT - NSƯT Chí Trung sẽ đảm nhiệm vai trò MC của chương trình "Siêu Sao Ẩm Thực" được mua bản quyền từ Hàn Quốc.

Phiên bản gốc với tên gọi Crazy Market đã từng thống trị tỷ suất người xem tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, phiên bản được Việt hóa với tên gọi Siêu Sao Ẩm Thực sẽ được NSX cải biên, làm mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần khác lạ giữa nhiều gameshow tạp kỹ.

"Táo giao thông" Chí Trung làm MC cho chương trình về ẩm thực ảnh 1

NSƯT Chí Trung - MC chương trình chia sẻ: “Quả thực lúc nhận làm MC cho chương trình, tôi cũng rất ngần ngại, bởi mới đầu đọc kịch bản tôi cảm thấy lắt nhắt và chưa hiểu được câu chuyện mà chương trình muốn chuyển tải, nói ra sợ người ta nói mình “ngu”, thế nhưng tôi chỉ lúng túng ở những số đầu càng quay tôi càng thích chương trình bởi sự thông minh, sự biến hóa trong từng câu hỏi. Từ những món ăn gần gũi, bình dị mà lại có thể tạo ra được món ăn độc lạ, hay những kiến thức tưởng chừng quen thuộc lại khiến mình phải ồ à vì sự lạ lẫm của nó khiến tôi cũng vỡ ra được nhiều điều". 

"Táo giao thông" Chí Trung làm MC cho chương trình về ẩm thực ảnh 2

Với tiêu chí “Không cần phải nấu ăn tốt, chỉ cần hiểu về dinh dưỡng ẩm thực, thêm một chút thông minh và khéo tay, bạn đã có thể mang về một khoản tiền lớn”, chương trình mong muốn mang đến những mẹo vặt, kiến thức về ẩm thực mà không phải ai cũng biết. 

"Táo giao thông" Chí Trung làm MC cho chương trình về ẩm thực ảnh 3

Tham gia chương trình, người chơi sẽ phải trải qua 9 vòng thi đấu theo mức độ khó tăng dần. Hoàn thành 9 thử thách của chương trình khách mời sẽ dành chiến thắng với phần thưởng 10 triệu đồng. Sẽ có 3 mức đặc biệt nằm ở câu 3,6,9, người chơi sẽ trực tiếp đối đầu với các đầu bếp của chương trình. Trả lời sai, khách mời sẽ dừng cuộc chơi và nhận giải thưởng tương ứng với số tiền của câu trước đó.

Câu hỏi sẽ được hiện trên màn hình hoặc xuất hiện trên một băng chuyền. Người chơi sẽ phải vận dụng tối đa các giác quan để giải đố, khá phá thực phẩm như: “Nếm và đoán món ăn nào có nhiều calo hơn”. “Cảm nhận và đoán xem có bao nhiêu quả trứng gà nặng như trứng đà điểu”…

"Táo giao thông" Chí Trung làm MC cho chương trình về ẩm thực ảnh 4

Những khách mời đến tham gia chương trình không phân biệt độ tuổi và ngành nghề. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Minh Ngọc, Pha Lê, Vũ Mạnh Cường, Hùng Thuận

Siêu Sao Ẩm Thực sẽ phát sóng vào tối thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm