Tạo hình “Bố Già” phiên bản điện ảnh của Trấn Thành hé lộ kịch bản xoắn não

HHT - Mới đây, trên fanpage chính thức của phim điện ảnh "Bố Già" đã đăng tải hình ảnh mới nhất về nhân vật bố già sẽ ra mắt khán giả vào năm 2021.

Trước đó, Bố Già được khán giả biết đến là bộ phim web-drama được Trấn Thành cho ra mắt vào đầu năm 2020. Phim đã tạo được tiếng vang và gây dấu ấn trong lòng khán giả về một hình ảnh bố già khắt khe, cục tính nhưng yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, bài học về tình cảm gia đình, cách đối nhân xử thế cũng được Trấn Thành lồng ghép khéo léo xuyên suốt bộ phim nhằm mang đến nhiều thông điệp nhân văn, ý nghĩa.

Tạo hình “Bố Già” phiên bản điện ảnh của Trấn Thành hé lộ kịch bản xoắn não ảnh 1 Tạo hình "bố già" Trấn Thành trong web-drama cùng tên.

Sau thành công của web-drama, Trấn Thành quyết định thực hiện Bố già phiên bản phim chiếu rạp và sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết năm 2021. Bên cạnh việc đảm nhận vai chính trong phim, Trấn Thành còn mời nhiều gương mặt nghệ sĩ tên tuổi cùng tham gia như: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Tuấn Trần, Quốc Khánh… Người được Trấn Thành tin tưởng để “cầm trịch” phiên bản điện ảnh là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Tạo hình nhận vật bố già cũng được giữ bí mật đến bây giờ mới chia sẻ với công chúng.

Tạo hình “Bố Già” phiên bản điện ảnh của Trấn Thành hé lộ kịch bản xoắn não ảnh 2 Bố già của Trấn Thành trong web-drama được phân thành hai hình ảnh đối lập: thực tế (bên trái) và trong mơ (bên phải). 

Hình ảnh bố già ở phiên bản phim điện ảnh và web-drama không có sự khác biệt quá nhiều về ngoại hình. Vai diễn vẫn toát lên nét giản dị, bình dân như những ông bố đời thường trong xã hội. Tuy nhiên, sự khác biệt về thần thái cũng như nét ưu tư trong ánh mắt của nhân vật là điều làm nên sự tò mò của khán giả dành cho "Bố già" điện ảnh. Ở phiên bản web-drama, hình ảnh bố già được khắc họa thành hai tuyến nhân vật ở thực tại và trong mơ. "Bố già" trong mơ được Trấn Thành xây dựng có phần mạnh mẽ, bốc đồng và gia trưởng.

Tạo hình “Bố Già” phiên bản điện ảnh của Trấn Thành hé lộ kịch bản xoắn não ảnh 3 Tạo hình của "Bố già" web-drama (bên trái) và phiên bản "Bố già" điện ảnh (bên phải).

Nhưng ở phiên bản điện ảnh với tạo hình đầu tiên lộ diện, Trấn Thành mang đến hình ảnh một ông bố có vẻ ngoài khắc khổ, hiền hậu và trong ánh mắt của nhân vật chất chứa nhiều nỗi niềm, nét ưu tư và có phần lo âu về cuộc đời, giúp gợi lên cho khán giả một cái nhìn khác đi về nội dung phim qua tạo hình Bố già có chiều sâu về tâm lý. Khán giả có thể suy đoán một phần nội dung của bản điện ảnh sẽ có sự sâu sắc cũng như nét tâm lý đa chiều hơn bản web-drama.

Trấn Thành bày tỏ việc mang phim ra rạp là một cuộc chơi lớn, đồng thời tâm sự ngoài vai trò diễn viên, mục tiêu của anh còn là trở thành đạo diễn.

Tạo hình “Bố Già” phiên bản điện ảnh của Trấn Thành hé lộ kịch bản xoắn não ảnh 4
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm