Tạo hình khiến fan bật cười, Park Seo Joon đóng vai gì trong “The Marvels”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trailer “The Marvels” đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Park Seo Joon trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Park Seo Joon đảm nhận vai gì mà lại có tạo hình khiến các fan phải bật cười?

Không chỉ đáng hóng đối với các fan của dòng phim siêu anh hùng nói chung và fan MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) nói riêng, The Marvels còn thu hút sự quan tâm của đông đảo fan Park Seo Joon. The Marvels đánh dấu lần đầu tiên Park Seo Joon tham gia một bộ phim của MCU, và đây cũng là bộ phim Hollywood đầu tiên của anh.

Tạo hình khiến fan bật cười, Park Seo Joon đóng vai gì trong “The Marvels”? ảnh 1

The Marvels là phần tiếp theo của Captain Marvel. Trailer mới phát hành của phim đã hé lộ tạo hình của Park Seo Joon trong phim. Anh xuất hiện với mái tóc dài, uốn lượn cầu kỳ, bồng bềnh. Trang phục của anh cũng sặc sỡ, nổi bật, có phần vai lấp lánh.

Tuy đã hé lộ tạo hình nhưng danh tính nhân vật mà Park Seo Joon thủ vai vẫn còn là bí ẩn. Ban đầu, nhiều suy đoán cho rằng Park Seo Joon sẽ thủ vai Amadeus Cho, siêu anh hùng người Hàn Quốc của Marvel Comics (Truyện tranh Marvel), người có bộ não thiên tài và sau khi có được sức mạnh của Bruce Banner thì trở thành Hulk. Tuy nhiên, dựa vào trailer, có thể thấy giả thuyết này đã sai.

Tạo hình khiến fan bật cười, Park Seo Joon đóng vai gì trong “The Marvels”? ảnh 2
Tạo hình khiến fan bật cười, Park Seo Joon đóng vai gì trong “The Marvels”? ảnh 3

Một trong những phương án được bàn tán nhiều nhất sau đó là Park Seo Joon đóng vai người chồng bí mật của Carol Danvers - Captain Marvel. Ngoài ra, còn có tin đồn rằng The Marvels sẽ có yếu tố âm nhạc, khi các nhân vật chính đi đến một hành tinh nơi mọi người chỉ có thể giao tiếp bằng giai điệu. Dựa vào tạo hình “bồng bềnh” và phân cảnh có vũ đạo xuất hiện trong trailer, có ý kiến cho rằng Park Seo Joon có lẽ sẽ đóng vai Hoàng tử Yan - Hoàng tử hát ca của hành tinh Aldana.

Tạo hình khiến fan bật cười, Park Seo Joon đóng vai gì trong “The Marvels”? ảnh 4

Tuy nhiên, còn một giả thuyết nữa là Park Seo Joon có thể đóng vai Noh-Varr, hay còn gọi là Marvel Boy. Một trong những tiết lộ về nội dung của The Marvels có nhắc đến rằng Captain Marvel sẽ đối mặt trực tiếp với một nhà cách mạng Kree, một danh xưng hoàn toàn phù hợp với Noh-Varr.

Tạo hình khiến fan bật cười, Park Seo Joon đóng vai gì trong “The Marvels”? ảnh 5

Trong trailer, Park Seo Joon dường như cũng đang hô hào và lãnh đạo đám đông vì một lý do nào đó. Để giả thuyết này càng thêm có cơ sở, các fan chỉ ra rằng tên phim nhắc đến “Marvels”, có nghĩa rằng ngoài Captain Marvel thì sẽ có thêm những “Marvel” khác tập hợp, từ số ít trở thành số nhiều.

Tất cả mới chỉ là giả thuyết, đáp án chính xác sẽ đợi khán giả tìm thấy trong The Marvels, dự kiến ra rạp vào ngày 10/11/2023.

Tạo hình khiến fan bật cười, Park Seo Joon đóng vai gì trong “The Marvels”? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.