Tạo hình "Ngọc Cốt Dao": Tiêu Chiến nhận cơn mưa lời khen, xứng danh "nam thần cổ trang"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim mới "Ngọc Cốt Dao" của Tiêu Chiến chính thức khai máy, tạo hình cặp đôi chính vừa tung ra đã nhận được cơn mưa lời khen vì đẹp đầy tiên khí.

Mới đây, bộ phim Ngọc Cốt Dao (tên cũ: Chu Nhan) chính thức khai máy. Tài khoản Weibo chính của phim cũng đăng bài thông báo cũng như tung poster tạo hình chính thức của hai diễn viên chính là Tiêu Chiến Nhậm Mẫn.

Tạo hình "Ngọc Cốt Dao": Tiêu Chiến nhận cơn mưa lời khen, xứng danh "nam thần cổ trang" ảnh 1

Poster "Ngọc Cốt Dao".

Ngay khi thông tin về tạo hình dàn diễn viên chính được hé lộ, từ khóa liên quan đến Ngọc Cốt Dao nhanh chóng leo lên top tìm kiếm Weibo. Cư dân mạng xứ Trung dành nhiều lời khen cho Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn, phần lớn khán giả đều cho rằng tạo hình cả hai đều rất sát nguyên tác.

Tạo hình "Ngọc Cốt Dao": Tiêu Chiến nhận cơn mưa lời khen, xứng danh "nam thần cổ trang" ảnh 2

Tiêu Chiến khiến netizen đứng ngồi không yên chờ ngày được gặp thế tử Thời Ảnh.

Tiêu Chiến diện bộ đồ trắng, tạo hình tóc đơn giản tạo cho người xem cảm giác gọn gàng, sạch sẽ, chính trực. Nhưng đồng thời vẫn toát ra khí chất khó với tới cực hợp hình tượng thế tử vương triều. Tiêu Chiến được khen giống như Thời Ảnh từ trong truyện bước ra.

Tạo hình "Ngọc Cốt Dao": Tiêu Chiến nhận cơn mưa lời khen, xứng danh "nam thần cổ trang" ảnh 3

"Chu Nhan" chính thức khai mày ngày 29/3.

Vốn được biết đến với nhan sắc hợp với thể loại phim cổ trang nhất nhì dàn sao nam Hoa ngữ hiện nay, trong tạo hình đơn giản, góc chụp dễ dìm nhưng Tiêu Chiến vẫn đẹp xuất sắc. Nhiều netizen còn nửa đùa nửa thật rằng đến… cái bóng trên tường của Tiêu Chiến cũng không thể chê.

Tạo hình "Ngọc Cốt Dao": Tiêu Chiến nhận cơn mưa lời khen, xứng danh "nam thần cổ trang" ảnh 4

Tạo hình quận chúa Chu Nhan của Nhậm Mẫn.

Nữ diễn viên chính Nhậm Mẫn được biết đến với khả năng diễn xuất “không phải dạng vừa đâu”. Cô đã từng xuất sắc với vai nữ chính trong phim điện ảnh Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông. Ban đầu, Nhậm Mẫn bị nghi ngờ về nhan sắc không hợp cổ trang, nhưng nay với tạo hình trong vai quận chúa Chu Nhan cũng được khen là hợp nguyên tác.

Lần hợp tác này giữa Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn - vốn là hai diễn viên vừa có thực lực vừa có diễn xuất - Ngọc Cốt Dao được đánh giá là một trong những tác phẩm đáng mong chờ trong năm nay.

Tạo hình "Ngọc Cốt Dao": Tiêu Chiến nhận cơn mưa lời khen, xứng danh "nam thần cổ trang" ảnh 5
Nam chính Tiêu Chiến...
Tạo hình "Ngọc Cốt Dao": Tiêu Chiến nhận cơn mưa lời khen, xứng danh "nam thần cổ trang" ảnh 6

và nữ chính Nhậm Mẫn có cả nhan sắc lẫn diễn xuất.

Ngọc Cốt Dao xoay quanh Thế tử vương triều Không Tang - Thời Ảnh cao ngạo lạnh lùng và Quận chúa Xích Tộc - Chu Nhan. Trong một lần trốn khỏi hôn sự, Chu Nhan vô tình gặp được Thời Ảnh. Hai người từ lạ thành quen, cùng nhau bảo vệ vương triều Không Tang. Trong hành trình gian nan nhiều hiểm nguy, giữa hai người nảy sinh tình cảm, tạo nên một chuyện tình lay động mọi con tim.

Tạo hình "Ngọc Cốt Dao": Tiêu Chiến nhận cơn mưa lời khen, xứng danh "nam thần cổ trang" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm