Tạo hình phim mới đẹp chất ngất thế này, Lee Jong Suk muốn fan sống sao đây?

Tạo hình phim mới đẹp chất ngất thế này, Lee Jong Suk muốn fan sống sao đây?
HHT - Lee Jong Suk lại tiếp tục đốn tim fan với tạo hình siêu lung linh này rồi.

Cuối cùng thì phim truyền hình Romance is a Bonus BookLee Jong Suk đóng vai chính cũng đã lên sóng trên kênh tvN. Nhân vật của Lee Jong Suk trong phim này, có rất nhiều điểm tương đồng với những phim trước đó mà anh chàng tham gia.

Tạo hình phim mới đẹp chất ngất thế này, Lee Jong Suk muốn fan sống sao đây? ảnh 1

Cha Eun Ho của Romance is a Bonus Book là một tổng biên tập trẻ nhất trong lịch sử một công ty xuất bản. Thế nhưng anh chàng này sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưởng, tài năng có thừa, đẹp trai vô đối. Vì thế mà từ thời còn đi học, Cha Eun Ho đã trở thành mục tiêu săn đón của biết bao cô gái.

Lee Jong Suk đã đóng vai soái ca thiên tài nhiều lần rồi, nhưng Romance is a Bonus Book lại là phim tình cảm hài hước đầu tiên mà anh chàng tham gia. Nghĩa là yên tâm không có những màn hack não đau đầu như hồi Two worlds, cũng không mệt mỏi bi lụy như While you were sleeping mà phim này tràn ngập tiếng cười.

Tạo hình phim mới đẹp chất ngất thế này, Lee Jong Suk muốn fan sống sao đây? ảnh 2

Một điều khiến Lee Jong Suk thích thú với dự án này, là anh chàng được đóng cùng đàn chị Lee Na Young, người mà Jong Suk hâm mộ từ lâu. Lee Na Young chính là vợ của mỹ nam Won Bin, đã nhiều năm nghỉ đóng phim để kết hôn sinh con. Lee Na Young hơn Lee Jong Suk tận 10 tuổi, chắc chắn sẽ không thể che đi dấu hiệu tuổi tác giữa hai người. Nhưng Lee Jong Suk vốn nhiều kinh nghiệm đóng cặp với các diễn viên hơn mình nhiều tuổi, chắc chắn sẽ biết cách tạo thành cặp đôi ăn ý với Lee Na Young.

Có một điều hài hước là trong buổi quảng bá phim, Lee Na Young đã không hề biết đến trào lưu bắn tim khi chụp ảnh, chứng tỏ cô đã thực sự xa rời showbiz rất lâu và chẳng còn biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm