Tạo hình tóc ngắn cực chất, Thu Trang đối đầu với Kiều Minh Tuấn vì bảo vệ Anh Tú 

Tạo hình tóc ngắn cực chất, Thu Trang đối đầu với Kiều Minh Tuấn vì bảo vệ Anh Tú 
HHT - Bất ngờ tung Teaser trở lại ngay ngày đầu năm mới, phim điện ảnh Chị Mười Ba phần 2 là Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã hé lộ những phân cảnh hành động "thót tim". 

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc từ phần trước, đoạn clip mới nhất của bộ phim còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới như: Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi, Phát La.

Đoạn trailer mở đầu bằng lời dặn dò của nhân vật Chị Mười Ba với đàn em Kẽm Gai: "Cái Gara ở đây tao giao cho mày, ở đây có chỗ ăn chỗ ở chỗ làm, không được từ chối".

Tạo hình tóc ngắn cực chất, Thu Trang đối đầu với Kiều Minh Tuấn vì bảo vệ Anh Tú  ảnh 1

Cũng ngay chính tại nơi này, Kẽm Gai đã gặp gỡ Lyn (hotgirl Châu Bùi thủ vai) và dần thoát ra khỏi nỗi buồn mất mẹ. Sau đó, cặp đôi trao cho nhau nụ hôn mai hết sức ngọt ngào. Chưa kịp tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi, khán giả đã bị cuốn vào những màn trả thù, đánh đập và rượt đuổi "nghẹt thở" với sự xuất hiện của nhân vật Đức Mad (do Phát La đảm nhiệm).

Bất ngờ thay, Đức Mad bị sát hại, còn Kẽm Gai trở thành đối tượng bị tình nghi số 1. Trong lúc Kẽm Gai biến mất mà không ra mặt đối chất, Chị Mười Ba vẫn khăng khăng tin tưởng vì: "Thằng Kẽm Gai là em tao, tao biết. Nó không bao giờ đâm sau lưng người ta".

Tạo hình tóc ngắn cực chất, Thu Trang đối đầu với Kiều Minh Tuấn vì bảo vệ Anh Tú  ảnh 2

Liệu Kẽm Gai có phải là hung thủ? Liệu lần này Chị Mười Ba có tìm được cách để giải cứu và minh oan cho Kẽm Gai? Liệu có bí mật nào khủng khiếp hơn đang được ẩn giấu? Dù chỉ xuất hiện một lần duy nhất ở cuối teaser, nhưng chỉ với 2 câu thoại: "Nâng tiền thưởng cho ai kiếm được Kẽm Gai lên thành 1 tỷ cho tao" và "Thằng em của tôi chết trong tay nó, thì nó phải chết trong tay tôi" cùng 1 ánh mắt sắc lẹm, Kiều Minh Tuấn cũng đủ khiến người xem "rùng mình". Chị Mười Ba - Thu Trang đối đầu cùng Kiều Minh Tuấn, ai sẽ giành phần thắng?

Tạo hình tóc ngắn cực chất, Thu Trang đối đầu với Kiều Minh Tuấn vì bảo vệ Anh Tú  ảnh 3
Tạo hình tóc ngắn cực chất, Thu Trang đối đầu với Kiều Minh Tuấn vì bảo vệ Anh Tú  ảnh 4

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử có không khí u ám hơn phần phim trước. Sự kết hợp giữa bối cảnh lạnh lẽo của Đà Lạt và màu sắc u tối, đoạn teaser dài hơn 1 phút khiến người xem tò mò. Được biết, những cảnh hành động trong phim đều là cảnh quay thật, các diễn viên đã phải luyện tập nhiều ngày liền với các võ sư để hoàn toàn nắm bắt được các tư thế, cách đánh đấm để mang lại cảm giác chân thật và dữ dội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm