Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên góp mặt, vé “chợ đen” giá hàng triệu

HHT - Trong chương trình "Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2021", diễn viên Lâm Vỹ Dạ và nghệ sĩ Vân Dung sẽ là hai "bà Táo" xuất hiện cùng NSƯT Chí Trung, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quang Thắng, Quốc Khánh. Chương trình hiện đang ghi hình từ tối 26/1 đến 28/1 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị (Hà Nội).
Ngay sau khi Trung tâm Sản xuất phim - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận chương trình Gặp Nhau Cuối Năm (hay còn gọi là Táo Quân) sẽ trở lại sau một năm vắng mặt, đông đảo khán giả đã vô cùng trông đợi. Trước ngày chương trình được ghi hình, những chiếc vé Táo Quân được rao báo và "săn lùng" với mức giá "trên trời": Từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng/ cặp vé tùy hàng ghế.
Tuy nhiên, fanpage của chương trình đã khẳng định, Táo Quân 2021 không bán vé mà chỉ có một số lượng ít giấy mời xem chương trình. Đây là điều mà ê-kíp chương trình đã thực hiện trong suốt 16 năm qua.
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên góp mặt, vé “chợ đen” giá hàng triệu ảnh 1 Giá vé Táo Quân 2021 vẫn được nhiều người "săn lùng" và rao bán
Bắt đầu ghi hình từ tối 26/1, Táo Quân 2021 không theo hình thức lên chầu báo cáo Ngọc Hoàng quen thuộc mà các thành tích của các Táo sẽ được lồng ghép, đan xen khéo léo. Táo Quân 2021 đề cập đến những vấn đề nổi cộm của năm 2020 - một năm đầy sóng gió vừa qua. Nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn dân trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19, khắc phục hậu quả sau thiên tai và đảm bảo tăng trưởng kinh tế.
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên góp mặt, vé “chợ đen” giá hàng triệu ảnh 2 Dù lên chầu Ngọc Hoàng, các Táo quân vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống COVID-19 như đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ
Bên cạnh đó, tiếng cười trào phúng - một "đặc sản" không thể thiếu của Táo Quân hằng năm được giữ nguyên khi các Táo tiếp tục phản ánh những vấn đề còn tồn đọng trong xã hội như nạn tham nhũng, tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ hay những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội. Điển hình như Táo giáo dục bị chất vấn bởi "sạn" sách giáo khoa. Hay Táo Xã hội "ê mặt" bởi bao hệ lụy của tin giả, tin xấu được "điểm mặt". 
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên góp mặt, vé “chợ đen” giá hàng triệu ảnh 3 Táo Quân 2021 vẫn xuất hiện những gương mặt quen thuộc, gắn liền với chương trình từ những ngày đầu tiên
Xuất hiện cùng những nhân vật quen thuộc như Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh), Táo Giáo dục (NSƯT Chí Trung), Táo Kinh tế (NSƯT Quang Thắng), Bắc Đẩu (NSND Công Lý), Táo Xã hội (NSND Tự Long), Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc), Táo Y tế (nghệ sĩ Vân Dung) là các gương mặt diễn viên trẻ. Ngoài ra, Lâm Vỹ Dạ là một nhân tố mới gây bất ngờ trong Táo quân năm nay. Dự kiến ban đầu cô sẽ xuất hiện cùng diễn viên Xuân Nghị, tuy nhiên do không thể sắp xếp được lịch tập nên Xuân Nghị đành lỗi hẹn.
Không làm khán giả thất vọng, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện trong tạo hình "xanh đỏ", với lối ăn mặc như "sâu rau", giọng điệu cực "gắt" đi cùng những câu hot trend làm mưa làm gió trên mạng xã hội thời gian qua. Với điệu bộ rất giống Bắc Đẩu, nữ diễn viên được xem là một Bắc Đẩu 4.0 hay Bắc Đẩu "phiên bản mới" của Táo Quân 2021.
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên góp mặt, vé “chợ đen” giá hàng triệu ảnh 4
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên góp mặt, vé “chợ đen” giá hàng triệu ảnh 5 Lâm Vỹ Dạ là một nhân tố mới gây bất ngờ và thú vị cho Táo Quân 2021
Táo Quân 2021 sẽ được ghi hình hai buổi tiếp theo vào tối 27 và 28/1, kéo dài trong hơn 3 tiếng. Chương trình sẽ được phát sóng trên VTV vào đêm Giao thừa Tết Nguyên Đán.
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên góp mặt, vé “chợ đen” giá hàng triệu ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm