Táo Quân 2022 bắt trend "nhìn sang trái", Vũ. phản ứng ra sao mà khiến netizen thích thú?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022" có nhắc đến một trào lưu nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok vào cuối năm 2021 - trend "nhìn sang trái" trên nền nhạc "Bước Qua Nhau" của Vũ. Đáng chú ý, chủ nhân của bản hit ngay sau đó đã có phản ứng đầy thú vị khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022 đã chính thức lên sóng VTV vào tối Giao thừa sau thời gian mong chờ của khán giả. Đặc biệt, nhà Táo năm nay có những màn bắt trend với những câu thoại "lầy lội" khiến người xem được phen cười nghiêng ngả.

Đáng chú ý, trong buổi "chầu trời" năm nay, NSND Tự Long đã có màn nhắc lại trào lưu "nhìn sang trái" từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội TikTok. Táo Mạng cùng Nam Tào, Bắc Đẩu và Ngọc Hoàng trên nền nhạc Bước Qua Nhau đã có những biểu cảm siêu hài hước khiến cộng đồng mạng thích thú.

Trước đó, khoảng cuối năm 2021, trên TikTok nổi lên trào lưu với âm thanh nền có câu nói "nhìn sang trái, nhìn sang trái...", sau đó là ca khúc Bước Qua Nhau của "hoàng tử Indie" Vũ. vang lên đầy tâm trạng.

Táo Quân 2022 bắt trend "nhìn sang trái", Vũ. phản ứng ra sao mà khiến netizen thích thú? ảnh 1

Ngọc Hoàng sau khi được "Táo mạng" Tự Long hướng dẫn "nhìn sang trái".

Ngay sau màn tấu hài này, chủ nhân hit Bước Qua Nhau đã thích thú đến nỗi cập nhật ngay trạng thái trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, Vũ. chia sẻ hài hước: "Cả nhà xem Táo Quân không? Nhìn trái là thấy chú Tự Long bước ra. Năm mới nhìn phải là thấy Ngọc Hoàng nhé!!".

Táo Quân 2022 bắt trend "nhìn sang trái", Vũ. phản ứng ra sao mà khiến netizen thích thú? ảnh 2

Chia sẻ của chủ nhân bản hit Bước Qua Nhau trên trang Facebook cá nhân.

Táo Quân 2022 bắt trend "nhìn sang trái", Vũ. phản ứng ra sao mà khiến netizen thích thú? ảnh 3

Anh còn quay lại đoạn tiểu phẩm bắt trend và để lại nhiều bình luận thích thú phía dưới bài đăng của mình.

Bài đăng của Vũ. nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt tương tác của người hâm mộ. Đa số netizen đều khen ngợi độ viral của ca khúc cũng như trend "nhìn sang trái", một số cư dân mạng cũng không quên khen khả năng tung hứng "đỉnh của chóp" của nhà Táo trong chương trình đón Giao thừa năm nay.

Xu hướng "nhìn sang trái" cũng được nhắc nhiều trong Táo Quân 2022 (phiên bản Liên Quân).

Táo Quân 2022 bắt trend "nhìn sang trái", Vũ. phản ứng ra sao mà khiến netizen thích thú? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

HHT - Ngày 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của các "tín đồ V-Pop" khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm sang-xịn-mịn. Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian "comeback" của mình.