Táo Quân 2022 không chỉ vắng mặt "cô đẩu" Công Lý mà vai "Nam Tào" cũng sẽ đổi diễn viên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Táo Quân 2022" luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Trong đó dàn diễn viên tham gia năm nay khiến cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện thông tin nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ không vào vai "Nam Tào" như mọi năm.

Chương trình Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) luôn nhận được sự chờ đón của khán giả cả trên cả nước. Phát sóng vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán hằng năm, chương trình không chỉ mang lại tiếng cười, những giờ phút thư giãn ngày cuối năm mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa hay những sự kiện đáng chú ý trong năm qua.

Những gương mặt diễn viên quen thuộc gắn bó với chương trình suốt nhiều năm qua có thể kể đến như: Bộ ba Thiên đình gồm Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý), các táo do Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung... đảm nhiệm.

Táo Quân 2022 không chỉ vắng mặt "cô đẩu" Công Lý mà vai "Nam Tào" cũng sẽ đổi diễn viên? ảnh 1

Tuy nhiên, chương trình Táo Quân năm nay đang có những thay đổi khiến người hâm mộ xôn xao. Trong clip hậu trường tập luyện Táo Quân 2022 được VTV đăng tải, gần như các gương mặt trụ cột đều có mặt, tuy nhiên hai trụ cột đó là nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Công Lý lại không thấy xuất hiện.

Thời gian qua, tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý luôn nhận được sự quan tâm lớn của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Trước đó vào tháng 7/2021, thông tin NSND Công Lý nhập viện khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Thời điểm đó, nam nghệ sĩ bị trượt chân ngã tại nhà riêng và được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Kể từ đó, thông tin về tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ gần như được giữ kín.

Táo Quân 2022 không chỉ vắng mặt "cô đẩu" Công Lý mà vai "Nam Tào" cũng sẽ đổi diễn viên? ảnh 2

Theo dự đoán của khán giả, NSND Công Lý - người đóng vai Bắc Đẩu suốt những năm vừa qua sẽ vắng mặt trong Táo Quân 2022 vì lý do sức khỏe. Sức khỏe của nam nghệ sĩ hiện nay không cho phép Công Lý luyện tập thâu đêm suốt sáng.

Ngoài ra, không chỉ nghệ sĩ Công Lý mà còn có thông tin cho rằng nghệ sĩ Xuân Bắc (vai Nam Tào) cũng sẽ vắng mặt ở mùa Táo năm nay. Theo dự đoán của khán giả, vai Bắc Đẩu sẽ do nghệ sĩ Trung Ruồi đảm nhận, trong khi đó vai Nam Tào sẽ giao cho Đỗ Duy Nam. Đây là hai nghệ sĩ hài trẻ, trước đó cũng đã tham gia Táo Quân trong một số vai nhỏ.

Mặc dù đơn vị sản xuất chương trình chưa có thông báo chính thức về những thông tin này, tuy nhiên nếu thực sự vắng mặt cả nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Công Lý nhiều khán giả sẽ vô cùng tiếc nuối. Bởi hai nghệ sĩ đã đảm nhận vai diễn này trong suốt hơn 1 thập kỷ, định hình tính cách, phong cách quá đậm nét của Nam Tào, Bắc Đẩu khó lòng thay thế được.

Táo Quân 2022 không chỉ vắng mặt "cô đẩu" Công Lý mà vai "Nam Tào" cũng sẽ đổi diễn viên? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).