Tập 1 Người Ấy Là Ai? 2022: Nữ chính Hoàng Học lỡ duyên chọn nhầm chàng trai "màu tím"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ chính Hoàng Học gây tiếc nuối khi chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ trong tập mở màn "Người Ấy Là Ai?" 2022. Khán giả cũng nhiều lần bất ngờ khi chứng kiến loạt cú twist từ chương trình.

Trong tập mở màn, để nữ chính có thêm dữ liệu phán đoán, dàn nghệ sĩ Song Luân, Đức Phúc, Lý Nhã Kỳ cũng như Minh Tú lần lượt có những màn đối đầu và hỗ trợ hết mình cho các chàng trai. Với cảm nhận cùng sự tư vấn của dàn cố vấn, nữ chính Hoàng Học lựa chọn Nguyễn Hồ là chàng trai dừng bước tiếp theo.

Tập 1 Người Ấy Là Ai? 2022: Nữ chính Hoàng Học lỡ duyên chọn nhầm chàng trai "màu tím" ảnh 1

Dàn cố vấn trong tập 1

Bất ngờ với sắc đỏ tràn ngập sân khấu, Nguyễn Hồ cùng bạn gái bước ra và chia sẻ câu chuyện của mình. Khi Nguyễn Hồ cầm theo hộp quà có chứa bảng LGBT thì tất cả lần nữa bất ngờ với cú twist mà anh chàng màu tím này mang lại. Đây cũng chính là trường hợp nữ chuyển giới sang nam đầu tiên xuất hiện trong chương trình tương ứng với từ T (Transgender) trong LGBT.

Tâm sự với mọi người, Nguyễn Hồ xúc động khi nói rằng bản thân anh và bạn gái phải trải qua rất nhiều khó khăn để bên cạnh và cùng nhau bảo vệ mối quan hệ này. Chia tay Nguyễn Hồ, tất cả đều hy vọng sẽ chứng kiến một đám cưới đẹp từ cặp đôi này. Kết quả, 3 chàng trai bước vào vòng hashtag là Nhật Hoàng, Đại Nguyên và Kim Khánh.

Tập 1 Người Ấy Là Ai? 2022: Nữ chính Hoàng Học lỡ duyên chọn nhầm chàng trai "màu tím" ảnh 2

Sau quá trình phân tích, Minh Tú, Lý Nhã Kỳ và Song Luân đều nghiêng về Nhật Hoàng. Trong khi đó, Đức Phúc nghĩ Đại Nguyên là người mà nữ chính nên trao hoa. Chốt lại, Hoàng Học đã quyết định trao hoa cho Nhật Hoàng khi nói rằng muốn nghe câu chuyện của anh chàng và thấy người này hợp gu của mình.

Nhật Hoàng tâm sự, khi mới vào TP.HCM làm việc, anh đã từng yêu một người và dừng lại nhưng vẫn còn tình cảm với nhau. Sau đó, anh tiếp tục yêu thêm một vũ công ở Hà Nội và quyết định rời vũ đoàn Bước Nhảy để đi du học nghề mà gia đình người yêu đang làm và bị kẹt lại trong đợt dịch.

Tập 1 Người Ấy Là Ai? 2022: Nữ chính Hoàng Học lỡ duyên chọn nhầm chàng trai "màu tím" ảnh 3
Tập 1 Người Ấy Là Ai? 2022: Nữ chính Hoàng Học lỡ duyên chọn nhầm chàng trai "màu tím" ảnh 4

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ở nước ngoài, anh đón nhận cú sốc khi nghe tin người yêu mất. Để xác nhận về “màu” của mình, Nhật Hoàng khẳng định anh là Bisexual (chữ B trong LGBT). Người yêu hiện tại của anh là nữ hơn mình 8 tuổi, đồng thời cũng hoàn toàn hiểu và chấp nhận giới tính của anh.

Đi cùng Nhật Hoàng còn có mẹ của anh, người cực kỳ bao dung và cảm thông cho con mình. Mẹ Nhật Hoàng tâm sự: “Mình thì không hiểu nhiều về cộng đồng này, nhưng thật ra nhiều lúc mình hay coi tivi mình thấy rất thương những bạn đó… Nếu con mình có như vậy, thì mình cũng chấp nhận thôi vì mình sinh con còn trời sinh tính”. Ngoài ra, mẹ của Nhật Hoàng cũng bày tỏ sự nuối tiếc cho Hoàng Học khi cô không tìm đúng chàng trai độc thân.

Tập 1 Người Ấy Là Ai? 2022: Nữ chính Hoàng Học lỡ duyên chọn nhầm chàng trai "màu tím" ảnh 5

Tập 1 Người Ấy Là Ai? - 2022 kết thúc với kết quả không như mong đợi dành cho Hoàng Học. Bên cạnh sự tiếc nuối, khán giả cũng phần nào lấy lại được cảm xúc khi liên tục chứng kiến những màn lộ diện đầy bất ngờ cùng những câu chuyện đến từ các chàng trai thuộc cộng đồng LGBT.

Tập tuần sau của Người Ấy Là Ai? - 2022 sẽ có sự xuất hiện của các cố vấn hài hước hết mình nhưng cũng cực kỳ thông minh trong các phán đoán gồm: Trịnh Thăng Bình, BB Trần và Phương Lan.

Tập 1 Người Ấy Là Ai? 2022: Nữ chính Hoàng Học lỡ duyên chọn nhầm chàng trai "màu tím" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.