Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã là mùa thứ 4 nhưng "Street Dance Of China 4" vẫn nhận được vô số lời khen tích cực ngay sau khi tập đầu tiên lên sóng.

Street Dance of China 4 (Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4) đã phát sóng tập đầu tiên và nhận được vô số lời nhận xét tích cực. Dù đã bước qua mùa thứ tư, nhưng chương trình vẫn tạo được sức hút riêng và không bị ảnh hưởng so với ba mùa trước đó.

Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố ảnh 1

4 đội trưởng Hàn Canh, Trương Nghệ Hưng, Vương Nhất Bác, Lưu Hiến Hoa trong mùa 4.

Đồng thời ở mùa thứ tư, Street Dance Of China 4 đã không còn giới hạn trong phạm vi khu vực châu Á, chương trình đã mở rộng cánh cửa và đón nhận tất cả các dancer tài năng trên toàn thế giới. Chính điều này đã khiến mọi người phấn khích và hò reo không ngừng trong suốt tập mở màn.

Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố ảnh 2

Các thí sinh ngoại quốc trong "Street Dance Of China 4".

Cũng trong tập này, đội trưởng Vương Nhất Bác đã mang điệu nhảy đường phố ra khỏi vòng tròn hạn hẹp. Với tài năng và sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc, mỹ nam sinh năm 1997 góp phần làm văn hóa nhảy đường phố lan rộng, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá văn hóa xứ Trung.

Vương Nhất Bác cũng luôn duy trì được hình ảnh điềm tĩnh và trạng thái tập trung cao độ. Chỉ trong tập 1, khán giả cũng có thể nhận thấy được nhiều khía cạnh khác nhau trong màn trình diễn của Vương Nhất Bác. Đầu tiên phải kể đến trận battle mở màn, trận đấu đại diện cho bản chất lớn nhất của street dance.

Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố ảnh 3

Vương Nhất Bác.

Ngược lại với suy nghĩ của nhiều người, trận chiến giữa Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng không có sự căng thẳng. Trận đấu đã đề cao mục đích của tình yêu và hòa bình, nó cũng thể hiện tính cách của hai ngôi sao. Trong đó, ta thấy được sự dứt khoát, quyết đoán đến từng chi tiết và cảm nghiệm được phong cách của Vương Nhất Bác.

Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố ảnh 4

Nếu như năm ngoái, màn trình diễn của Vương Nhất Bác còn có phần bị hạn chế. Thì trở lại trong năm nay, anh đã thực sự đã cải thiện hơn. Vương Nhất Bác sẽ còn thể hiện những tài năng gì trong chặng đường dài còn lại của Street Dance Of China 4? Hãy cùng theo dõi tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào thứ Bảy ngày 21/8 tới đây.

Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố ảnh 8
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

HHT - Hơn 20 năm kể từ ngày bước chân vào con đường diễn xuất, không chỉ nắm trong tay nhiều tác phẩm đình đám, sở hữu một tổ ấm đáng mơ ước, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun còn khiến khán giả phải "phát hờn" trước nhan sắc "không tuổi". Vài giây lướt qua trong trailer "Jirisan", vẻ ngoài của Jeon Ji Hyun như đưa fan trở lại một khoảnh khắc của 20 năm trước.