Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã là mùa thứ 4 nhưng "Street Dance Of China 4" vẫn nhận được vô số lời khen tích cực ngay sau khi tập đầu tiên lên sóng.

Street Dance of China 4 (Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4) đã phát sóng tập đầu tiên và nhận được vô số lời nhận xét tích cực. Dù đã bước qua mùa thứ tư, nhưng chương trình vẫn tạo được sức hút riêng và không bị ảnh hưởng so với ba mùa trước đó.

Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố ảnh 1

4 đội trưởng Hàn Canh, Trương Nghệ Hưng, Vương Nhất Bác, Lưu Hiến Hoa trong mùa 4.

Đồng thời ở mùa thứ tư, Street Dance Of China 4 đã không còn giới hạn trong phạm vi khu vực châu Á, chương trình đã mở rộng cánh cửa và đón nhận tất cả các dancer tài năng trên toàn thế giới. Chính điều này đã khiến mọi người phấn khích và hò reo không ngừng trong suốt tập mở màn.

Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố ảnh 2

Các thí sinh ngoại quốc trong "Street Dance Of China 4".

Cũng trong tập này, đội trưởng Vương Nhất Bác đã mang điệu nhảy đường phố ra khỏi vòng tròn hạn hẹp. Với tài năng và sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc, mỹ nam sinh năm 1997 góp phần làm văn hóa nhảy đường phố lan rộng, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá văn hóa xứ Trung.

Vương Nhất Bác cũng luôn duy trì được hình ảnh điềm tĩnh và trạng thái tập trung cao độ. Chỉ trong tập 1, khán giả cũng có thể nhận thấy được nhiều khía cạnh khác nhau trong màn trình diễn của Vương Nhất Bác. Đầu tiên phải kể đến trận battle mở màn, trận đấu đại diện cho bản chất lớn nhất của street dance.

Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố ảnh 3

Vương Nhất Bác.

Ngược lại với suy nghĩ của nhiều người, trận chiến giữa Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng không có sự căng thẳng. Trận đấu đã đề cao mục đích của tình yêu và hòa bình, nó cũng thể hiện tính cách của hai ngôi sao. Trong đó, ta thấy được sự dứt khoát, quyết đoán đến từng chi tiết và cảm nghiệm được phong cách của Vương Nhất Bác.

Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố ảnh 4

Nếu như năm ngoái, màn trình diễn của Vương Nhất Bác còn có phần bị hạn chế. Thì trở lại trong năm nay, anh đã thực sự đã cải thiện hơn. Vương Nhất Bác sẽ còn thể hiện những tài năng gì trong chặng đường dài còn lại của Street Dance Of China 4? Hãy cùng theo dõi tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào thứ Bảy ngày 21/8 tới đây.

Tập 1 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác sắc bén tung hoành cùng vũ điệu đường phố ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.