Tập 1 "Street Dance Việt Nam" lên sóng quá nhạt nhòa, cư dân mạng Trung Quốc nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, "Street Dance Việt Nam" chính thức phát sóng tập đầu tiên. Những luồng ý kiến trái chiều của cư dân mạng Trung Quốc về chương trình nhanh chóng thu hút sự quan tâm của Vnet.

Mua bản quyền từ Trung Quốc, Street Dance Việt Nam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố được thực hiện dưới sự tham khảo, tư vấn, giám sát từ các nhà sản xuất trong từng giai đoạn.

Dàn đội trưởng của bản Việt tương tự bản gốc với 4 người gồm Chi Pu, Kay Trần, Bảo Anh, Trọng Hiếu. Sau khi tập 1 lên sóng, Street Dance Việt Nam thu hút sự chú ý của cả cư dân mạng Việt Nam lẫn netizen nước bạn.

Tập 1 "Street Dance Việt Nam" lên sóng quá nhạt nhòa, cư dân mạng Trung Quốc nói gì? ảnh 1

Hiện tại, trên Weibo, phần đông netizen cho rằng độ giống nhau giữa hai chương trình chính xác đến từng chi tiết. Điểm được cho là khác biệt là những kỹ xảo, khả năng phối nhạc... nhưng không cùng đẳng cấp!!!

- Vừa xem Street Dance Việt Nam xong, trừ khả năng nhảy của các đội trưởng ra thì tất cả những thứ khác đều không khác gì bản Trung, kể cả vụ ăn lẩu…

- Street Dance bản Việt không khác gì bản Trung mùa 3 cả. Biết là họ mua bản quyền rồi cơ mà giống đến thế này rõ là hơi thiếu sáng tạo!

- Street Dance bản Việt về cơ bản là y đúc bản chính mà, đến cả phong cách ăn mặt của MC cũng cực kỳ giống với Liêu Bác luôn.

Tập 1 "Street Dance Việt Nam" lên sóng quá nhạt nhòa, cư dân mạng Trung Quốc nói gì? ảnh 2
Tập 1 "Street Dance Việt Nam" lên sóng quá nhạt nhòa, cư dân mạng Trung Quốc nói gì? ảnh 3

Hình ảnh ăn lẩu được cho là giống nhau "không hề nhẹ".

Tập 1 "Street Dance Việt Nam" lên sóng quá nhạt nhòa, cư dân mạng Trung Quốc nói gì? ảnh 4

Trang phục của host Trấn Thành cũng được cho là "sao y bản chính".

Chi Pu là nhân vật từng gây “sóng gió” ngay từ lần đầu được giới thiệu trên poster chương trình. Tuy nhiên, sau màn "chào sân", không chỉ Chi Pu mà các đội trưởng còn lại không nhận được sự đánh giá cao. Phần đông netizen Việt và xứ bạn đều cho rằng khả năng nhảy của cả 4 đội trưởng đều còn nhiều hạn chế, động tác nhảy vẫn còn khá "cứng".

Tập 1 "Street Dance Việt Nam" lên sóng quá nhạt nhòa, cư dân mạng Trung Quốc nói gì? ảnh 5

Vũ đạo của 4 đội trưởng không thực sự được đánh giá cao.

Tuy vậy, vũ đạo của Kay Trần và Trọng Hiếu cũng được nhận xét là đáng trông chờ và khá giống Vương Nhất Bác ở mùa 3 của bản Trung.

Cư dân mạng Việt cũng tranh luận không kém:

- Tui không thấy điểm sáng nào ngoài màn chào sân của Trọng Hiếu. Phần dance êm cực!

- Phần dance mở màn của Trọng Hiếu được quay khá “tụt mood”. Các điểm nhấn toàn focus mặt Trọng Hiếu hoặc cắt nối chứ không phải là một cú máy quay toàn cảnh để người xem tận hưởng trọn vẹn.

- Bỏ qua đội trưởng thì show xem cũng ổn áp, các dancer nhảy “cháy” cực.

- Nếu chỉ vì đội trưởng mà bỏ không xem cả thí sinh nữa thì mình thấy cũng không đáng lắm vì lâu rồi Việt Nam mới có một show dance để thể hiện mà.

Tập 1 "Street Dance Việt Nam" lên sóng quá nhạt nhòa, cư dân mạng Trung Quốc nói gì? ảnh 9
Theo Weibo Việt Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm