Tập 2 Người Ấy Là Ai?: Nữ chính tìm thấy tình yêu khi chọn đúng chàng trai màu xanh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 2 "Người Ấy Là Ai?" 2022 đã chứng kiến màn kết đôi trọn vẹn từ nữ chính Thùy Linh và chàng trai độc thân duy nhất đến từ Hà Nội - Mạnh Tiến.

Bước vào tập 2, Henry V.Bao là chàng trai dừng chân đầu tiên vì với nữ chính, anh ta thuộc cộng đồng LGBT+. Ở vòng tiếp theo, HLV thể hình Lâm Kim Khánh (cực phẩm tập 1) xuất hiện với vai trò hỗ trợ mini game. Sau khi kết thúc mini game và trải qua phần bình luận của dàn cố vấn, nữ chính Thùy Linh quyết định chia tay Hải Nam vì thích là một chàng trai có vẻ ngoài chững chạc hơn.

Tất cả đều cho rằng chàng trai đến từ Hà Nội vẫn còn độc thân, riêng Matoom vote anh đã có chủ. Sau màn lộ diện, Vũ Hải Nam với sắc đỏ đã khiến mọi người ngỡ ngàng. Xuất hiện cùng anh chàng là cô bạn gái vô cùng xinh đẹp.

Tập 2 Người Ấy Là Ai?: Nữ chính tìm thấy tình yêu khi chọn đúng chàng trai màu xanh ảnh 1

Mạnh Tiến, Hoàng Long và Sang Lê là 3 chàng trai cuối cùng bước vào vòng hashtag. #Chiến là cụm từ mà Mạnh Tiến lựa chọn thể hiện tính cách sẵn sàng chiến đấu và bảo vệ cho những người mà anh yêu thương. Hoàng Long chọn #Buồncười là hashtag của mình, xuất phát từ việc mỗi lần chia tay anh luôn vô tình trở thành người thứ 3.

Sang Lê thì chọn #13 làm hashtag, nó gắn với câu chuyện mà anh đã từng muốn kết thúc cuộc sống của mình tại tầng 13, đồng thời con số này cũng thể hiện cho loạt tiêu chí mà anh chọn vợ.

Tập 2 Người Ấy Là Ai?: Nữ chính tìm thấy tình yêu khi chọn đúng chàng trai màu xanh ảnh 2

Bằng tất cả sự chân thành, 3 chàng trai lần nữa có cơ hội thuyết phục nữ chính thông qua 1 phút trải lòng. Cuối cùng, với sự tư vấn của dàn cố vấn và hơn hết là cảm nhận của bản thân, nữ chính Thùy Linh đã bước đến trao hoa cho Mạnh Tiến.

Trước khi đến với phần lộ diện của Hoàng Long, nữ chính Thùy Linh và Matoom cho rằng chàng trai này vẫn còn độc thân, Minh Tú và Hari Won dự đoán “đã có chủ”, riêng Trọng Hiếu tin rằng chàng hot boy này thuộc cộng đồng LGBT. Kết quả, Hoàng Long khiến cho các cố vấn bất ngờ vì mình thuộc cộng đồng LGBT.

Tập 2 Người Ấy Là Ai?: Nữ chính tìm thấy tình yêu khi chọn đúng chàng trai màu xanh ảnh 3

Với Sang Lê, tất cả cố vấn lẫn nữ chính đều cho rằng chàng trai này màu đỏ, riêng Hari Won nghĩ anh chàng này vẫn độc thân. Sang Lê đồng hành cùng vợ mình ở màn lộ diện điều đó cũng chứng tỏ sự lựa chọn của đa số cố vấn và nữ chính là đúng.

Tính cho đến thời điểm này đã có 2 chàng trai màu tím và 2 màu đỏ, chứng tỏ Mạnh Tiến chính là chàng trai màu xanh duy nhất của chương trình trong tập này. Kết phần lộ diện, chàng trai đến từ Hà Nội bày tỏ: “Em đến với chương trình để hy vọng có thể tìm được một tình yêu giống như bố mẹ của em”. Mạnh Tiến tâm sự thêm là bố mẹ mình mặc dù ở với nhau hàng chục năm nhưng sự quan tâm, chăm sóc dành cho nhau vẫn như lúc mới yêu.

Tập 2 Người Ấy Là Ai?: Nữ chính tìm thấy tình yêu khi chọn đúng chàng trai màu xanh ảnh 4
Tập 2 Người Ấy Là Ai?: Nữ chính tìm thấy tình yêu khi chọn đúng chàng trai màu xanh ảnh 5

Tập 2 kết thúc trọn vẹn khi nữ chính Thùy Linh chọn đúng chàng trai độc thân Mạnh Tiến với sự tư vấn nhiệt tình từ ban cố vấn. Hy vọng cả hai sẽ tiến xa hơn cùng nhau sau khi bước ra từ chương trình. Tập 3 của Người Ấy Là Ai? 2022 sẽ là sự xuất hiện của dàn cố vấn Minh Tú, Trịnh Thăng Bình, BB Trần.

Tập 2 Người Ấy Là Ai?: Nữ chính tìm thấy tình yêu khi chọn đúng chàng trai màu xanh ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm