Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Độ Mixi mất bình tĩnh trước thợ cắt tóc, Anh Tú "cắn răng" đu xà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 2 của "Sao Nhập Ngũ 2022" tiếp tục "rèn" dàn cast vào tác phong quân đội chỉn chu, nghiêm túc, mà bước đầu chính là... đưa các nhân vật nam đi cắt tóc. Đối với những fan đã theo dõi "Sao Nhập Ngũ" từ mùa đầu tiên thì hẳn sẽ không thể bỏ qua phần cắt tóc "nhiều niềm vui, dư nỗi buồn" này.

Trong tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ 2022, dàn nhân vật trải nghiệm đã được làm quen với tác phong của môi trường quân đội và tiến hành kiểm tra vật chất (dỡ vali, để lại những món đồ cần thiết).

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Độ Mixi mất bình tĩnh trước thợ cắt tóc, Anh Tú "cắn răng" đu xà ảnh 1

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Độ Mixi mất bình tĩnh trước thợ cắt tóc, Anh Tú "cắn răng" đu xà ảnh 2

Tập 2 của Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ tiếp tục "rèn" dàn cast vào tác phong quân đội chỉn chu, nghiêm túc, mà bước đầu chính là... đưa các nhân vật nam đến cắt tóc. Đối với những fan đã theo dõi Sao Nhập Ngũ từ mùa đầu tiên thì hẳn sẽ không thể bỏ qua phần cắt tóc "nhiều niềm vui, dư nỗi buồn" này.

Highlight tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022 hé lộ khung cảnh Độ Mixi thấp thỏm chờ đợi được cắt tóc. Vẫn là vẻ bình tĩnh, điềm đạm như khi mới tới đơn vị nhập ngũ, nhưng lần này anh chàng đành phải "xuống nước" năn nỉ đồng chí chiến sĩ cắt tóc cho mình: "Có thể đừng cắt chỗ tóc ấy được không, nó là chỗ tóc tơ, cắt xong thì sau này lên chậm lắm". Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022 hứa hẹn không chỉ Độ Mixi mà những thành viên nam khác cũng sẽ khiến dân tình "cười xỉu" với màn cắt tóc đặc trưng này.

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Độ Mixi mất bình tĩnh trước thợ cắt tóc, Anh Tú "cắn răng" đu xà ảnh 3

Độ-bình-tĩnh nay đã... bớt bình tĩnh khi sự việc có liên quan đến mái tóc quý báu của mình rồi.

Sau khi đã vào nề nếp, tác phong chuẩn bộ đội thì nửa buổi sáng còn lại, dàn cast sẽ tiến hành kiểm tra thể lực. Tuy nhiên, Minh Tú đã xin phép đồng chí đội trưởng không chạy bộ vì bị bệnh. Được biết, cô nàng từng bị hở van tim dẫn đến dễ ngất xỉu trong môi trường khắc nghiệt.

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Độ Mixi mất bình tĩnh trước thợ cắt tóc, Anh Tú "cắn răng" đu xà ảnh 4

Liệu căn bệnh này sẽ là lý do khiến Minh Tú khó lòng tham gia thi chạy như những đồng chí tân binh khác chăng?

Trong khi đó, Cara phải cảm thán rằng: "Đồng chí Hòa xung quá". Dường như sau đó đã diễn ra cuộc chạy đua giữa cả hai và Hòa Minzy chính là người chạy với "tốc độ tên lửa", khiến cả Minh Tú cũng không khỏi trầm trồ.

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Độ Mixi mất bình tĩnh trước thợ cắt tóc, Anh Tú "cắn răng" đu xà ảnh 5

Hòa Minzy là người chạy như "gắn tên lửa vào chân"?

Hòa Minzy là người chạy như "gắn tên lửa vào chân"?

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Độ Mixi mất bình tĩnh trước thợ cắt tóc, Anh Tú "cắn răng" đu xà ảnh 6

Đồng chí Anh Tú, Duy Khánh thì chật vật thực hiện thử thách đu xà.

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Độ Mixi mất bình tĩnh trước thợ cắt tóc, Anh Tú "cắn răng" đu xà ảnh 7

S.T Sơn Thạch cũng "cắn răng" nhưng thực hiện suôn sẻ hơn?

Tập 2 của Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ lên sóng vào thứ Bảy ngày 12/3 tới đây với nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn và cùng dàn cast bước vào ngày nhập ngũ đầu tiên một cách đúng nghĩa.

Trailer tập 2 của Sao Nhập Ngũ 2022.

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Độ Mixi mất bình tĩnh trước thợ cắt tóc, Anh Tú "cắn răng" đu xà ảnh 11
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.