Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Ê-kíp nói gì khi bị cho là lồng ghép hiệu ứng nhạc không phù hợp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nhận những phản hồi từ phía khán giả cũng như cộng đồng mạng về việc lồng ghép hiệu ứng nhạc được cho là không phù hợp trong tập 2 "Sao Nhập Ngũ 2022", mới đây, phía ê-kíp chương trình đã đăng tải lên fanpage lời xin lỗi, hứa sẽ chỉnh sửa các phân đoạn không phù hợp trên phiên bản chiếu YouTube.

Sức hút của chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 được minh chứng bằng 2 vị trí top trending 1 và 2 đều thuộc về 2 tập đã lên sóng. Bên cạnh dàn sao cực "mặn" thì editor của chương trình cũng nhận được những phản hồi khá tích cực khi đã sử dụng hiệu ứng nhạc, các bài hát trend để giúp bầu không khí trong môi trường quân ngũ căng thẳng.

Tuy nhiên, sau khi tập 2 của chương trình lên sóng, bên cạnh những lời khen thì cũng xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng, có những phân đoạn đã sử dụng hiệu ứng lồng ghép không cần thiết, thậm chí có phần "nhí nhố", chưa phù hợp với môi trường quân ngũ đòi hỏi sự nghiêm túc.

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Ê-kíp nói gì khi bị cho là lồng ghép hiệu ứng nhạc không phù hợp? ảnh 1

Mới đây, phía ê-kíp Sao Nhập Ngũ đã đăng tải lên fanpage lời xin lỗi cũng như cho biết sẽ chỉnh sửa các phân đoạn không phù hợp trên phiên bản chiếu YouTube. Đồng thời, phía nhà sản xuất cũng hứa sẽ rút kinh nghiệm khi dựng phim ở những tập sau, hy vọng khán giả và người hâm mộ tiếp tục ủng hộ chương trình cũng như dàn sao trong Sao Nhập Ngũ 2022.

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Ê-kíp nói gì khi bị cho là lồng ghép hiệu ứng nhạc không phù hợp? ảnh 2

Bài đăng trên fanpage Sao Nhập Ngũ.

Cụ thể, bài đăng trên fanpage Sao Nhập Ngũ chia sẻ rằng: "... Ê-kíp chương trình với mục đích mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc giải trí hơn nhưng đã không nghĩ tới một số bản nhạc được chèn vào không phù hợp với nội dung quân đội.

Ê-kíp chương trình xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành những đóng góp của khán giả và xin rút kinh nghiệm trong những phần sau của chương trình. Những bản nhạc không phù hợp ekip chương trình cũng xin phép được loại bỏ khỏi bản phát sóng trên YouTube...".

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Ê-kíp nói gì khi bị cho là lồng ghép hiệu ứng nhạc không phù hợp? ảnh 3

Bên cạnh đó, trong video reaction tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022, đối mặt với nhiều bình luận của khán giả cho rằng chương trình có kịch bản, dàn cast được dặn dò mang nhiều đồ đạc để "tạo drama". Duy Khánh, Hòa Minzy và Anh Tú đồng loạt khẳng định rằng không hề có chuyện này. Diễn viên Duy Khánh "dùng cả danh dự" để đảm bảo rằng không hề có kịch bản trong chương trình, mọi thứ đều tự nhiên.

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Ê-kíp nói gì khi bị cho là lồng ghép hiệu ứng nhạc không phù hợp? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.