Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Ê-kíp nói gì khi bị cho là lồng ghép hiệu ứng nhạc không phù hợp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nhận những phản hồi từ phía khán giả cũng như cộng đồng mạng về việc lồng ghép hiệu ứng nhạc được cho là không phù hợp trong tập 2 "Sao Nhập Ngũ 2022", mới đây, phía ê-kíp chương trình đã đăng tải lên fanpage lời xin lỗi, hứa sẽ chỉnh sửa các phân đoạn không phù hợp trên phiên bản chiếu YouTube.

Sức hút của chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 được minh chứng bằng 2 vị trí top trending 1 và 2 đều thuộc về 2 tập đã lên sóng. Bên cạnh dàn sao cực "mặn" thì editor của chương trình cũng nhận được những phản hồi khá tích cực khi đã sử dụng hiệu ứng nhạc, các bài hát trend để giúp bầu không khí trong môi trường quân ngũ căng thẳng.

Tuy nhiên, sau khi tập 2 của chương trình lên sóng, bên cạnh những lời khen thì cũng xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng, có những phân đoạn đã sử dụng hiệu ứng lồng ghép không cần thiết, thậm chí có phần "nhí nhố", chưa phù hợp với môi trường quân ngũ đòi hỏi sự nghiêm túc.

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Ê-kíp nói gì khi bị cho là lồng ghép hiệu ứng nhạc không phù hợp? ảnh 1

Mới đây, phía ê-kíp Sao Nhập Ngũ đã đăng tải lên fanpage lời xin lỗi cũng như cho biết sẽ chỉnh sửa các phân đoạn không phù hợp trên phiên bản chiếu YouTube. Đồng thời, phía nhà sản xuất cũng hứa sẽ rút kinh nghiệm khi dựng phim ở những tập sau, hy vọng khán giả và người hâm mộ tiếp tục ủng hộ chương trình cũng như dàn sao trong Sao Nhập Ngũ 2022.

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Ê-kíp nói gì khi bị cho là lồng ghép hiệu ứng nhạc không phù hợp? ảnh 2

Bài đăng trên fanpage Sao Nhập Ngũ.

Cụ thể, bài đăng trên fanpage Sao Nhập Ngũ chia sẻ rằng: "... Ê-kíp chương trình với mục đích mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc giải trí hơn nhưng đã không nghĩ tới một số bản nhạc được chèn vào không phù hợp với nội dung quân đội.

Ê-kíp chương trình xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành những đóng góp của khán giả và xin rút kinh nghiệm trong những phần sau của chương trình. Những bản nhạc không phù hợp ekip chương trình cũng xin phép được loại bỏ khỏi bản phát sóng trên YouTube...".

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Ê-kíp nói gì khi bị cho là lồng ghép hiệu ứng nhạc không phù hợp? ảnh 3

Bên cạnh đó, trong video reaction tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022, đối mặt với nhiều bình luận của khán giả cho rằng chương trình có kịch bản, dàn cast được dặn dò mang nhiều đồ đạc để "tạo drama". Duy Khánh, Hòa Minzy và Anh Tú đồng loạt khẳng định rằng không hề có chuyện này. Diễn viên Duy Khánh "dùng cả danh dự" để đảm bảo rằng không hề có kịch bản trong chương trình, mọi thứ đều tự nhiên.

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022: Ê-kíp nói gì khi bị cho là lồng ghép hiệu ứng nhạc không phù hợp? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.