Tập 2 "The Face Vietnam 2018": Đánh giá sai đối thủ, Võ Hoàng Yến mất thí sinh tiềm năng nhất!

Tập 2 "The Face Vietnam 2018": Đánh giá sai đối thủ, Võ Hoàng Yến mất thí sinh tiềm năng nhất!
HHT - Team Thanh Hằng đã xuất sắc giành được chiến thắng đầu tiên. Nhưng thay vì vui niềm vui của người thắng cuộc, “Chị Đại” đã rơi nước mắt trước quyết định loại vô cùng khó khăn. Huy Quang là thí sinh đầu tiên phải ra về.

Minh Hằng là HLV đứng lớp trong thử thách cá nhân đầu tiên với chủ đề: Diễn xuất trước ống kính. Đây là một kỹ năng cực kỳ quan trọng đối với công việc của một người mẫu quảng cáo thương mại, nó giúp các thí sinh thể hiện bản thân tốt hơn, biết điều tiết cảm xúc để hoàn thành tốt những bộ ảnh, những thước phim quảng cáo. Minh Hằng đã mang đến cho các thí sinh những “bài học vỡ lòng” rất thú vị. Đặc biệt hơn nữa, tham gia hỗ trợ trong phần thi này có sự góp mặt của Trấn ThànhThanh Duy, hai nghệ sĩ rất hoạt ngôn và có khả năng biến hóa trong các nhân vật.

Tập 2 "The Face Vietnam 2018": Đánh giá sai đối thủ, Võ Hoàng Yến mất thí sinh tiềm năng nhất! ảnh 1

Thể hiện rõ sự nổi trội về khả năng diễn xuất, Trương Thanh Long xử lý khéo léo tình huống được đặt ra. Nhận về cơn mưa lời khen của ban giám khảo, anh cũng chính là thí sinh xuất sắc chiến thắng thử thách diễn xuất và nhận giải thưởng là một phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, Trương Thanh Long còn đem lại một lợi thế rất lớn cho team Minh Hằng khi có quyền lựa chọn thứ tự thực hiện thử thách loại trừ của các đội.

Tập 2 "The Face Vietnam 2018": Đánh giá sai đối thủ, Võ Hoàng Yến mất thí sinh tiềm năng nhất! ảnh 2

Team của HLV Thanh Hằng là đội thực hiện thử thách đầu tiên. Với phần thi ghi hình thời trang một cú máy để giới thiệu các thành viên của đội, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng chính là nhân tố xuất hiện trong thành phẩm sau cùng. Chủ đề được đặt ra là “thời hoàng kim trở lại”, Thanh Hằng lựa chọn cách thể hiện “vẻ đẹp của sự hiểu biết”.

Tập 2 "The Face Vietnam 2018": Đánh giá sai đối thủ, Võ Hoàng Yến mất thí sinh tiềm năng nhất! ảnh 3

Video của đội Võ Hoàng Yến mang đậm dấu ấn cá nhân của cô, mạnh mẽ và cá tính. Tinh thần tập thể của đội vị huấn luyện viên này mang lại một sản phẩm tốt về tổng thể nhưng vô tình lại làm lu mờ đi dấu ấn cá nhân của các thành viên trong đội.

Tập 2 "The Face Vietnam 2018": Đánh giá sai đối thủ, Võ Hoàng Yến mất thí sinh tiềm năng nhất! ảnh 4

Có đường hình và bố cục hoàn toàn khác với 2 đội còn lại, HLV Minh Hằng lựa chọn tuổi trẻ để thể hiện thời hoàng kim. Sau cùng, team Thanh Hằng đã chiến thắng thử thách loại đầu tiên với sự tròn trịa và thể hiện đúng tinh thần của đề bài nhất.

Tập 2 "The Face Vietnam 2018": Đánh giá sai đối thủ, Võ Hoàng Yến mất thí sinh tiềm năng nhất! ảnh 5

Kết quả này mang lại một cuộc chiến cân não giữa HLV Minh HằngVõ Hoàng Yến trước quyết định: Ai sẽ vào phòng loại? Minh Hằng đã chơi một ván bài lớn khi cắt cử Trương Thanh Long – con át chủ bài của team, bước vào phòng loại trừ. Về phía Võ Hoàng Yến, vì phán đoán sai lầm khi cho rằng Minh Hằng sẽ để thí sinh yếu vào phòng loại, cô đã lựa chọn Huy Quang, một thí sinh mạnh, hơn hết anh là học trò cũ của HLV Thanh Hằng với hi vọng thí sinh này sẽ thuyết phục được chủ nhân đầu tiên của phòng loại. Võ Hoàng Yến đã phải trả giá đắt cho sai lầm này bằng việc mất đi Huy Quang, một thí sinh vô cùng tiềm năng. Siêu mẫu Thanh Hằng khẳng định quyết định của cô là vì đại cuộc.

Khép lại một tập phát sóng với rất nhiều những cung bậc cảm xúc, khán giả hãy cùng đón xem những diễn biến thú vị và hấp dẫn khác trong các tập tiếp theo của chương trình, phát sóng vào mỗi tối chủ nhật trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30, trên hệ thống FPT Play vào lúc 21 giờ 30 phút.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

HHT - Những ngày qua, Lệ Quyên không ngừng đăng đàn trên mạng xã hội với những lời lẽ gay gắt, thậm chí bị đánh giá không chuẩn mực với người nghệ sĩ sau khi bị anti-fan công kích. Một chuyên gia truyền thông nhận định hành động của Lệ Quyên có mặt lợi nhưng hiện tại, lợi bất cập hại.