Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai nhân vật được ví như "học sinh chăm ngoan" của "Sao Nhập Ngũ 2022" chính là S.T và Cara. Trong khi đàn anh thể hiện sự gương mẫu, xung phong thực hiện bài huấn luyện đầu tiên thì cô em Cara cũng khiến Trung đội trưởng "dịu giọng" tức thì khi chủ động đề xuất cần thời gian cho các chiến sĩ luyện tập.

Tập 3 với tên gọi "Vào khuôn khổ" đã chính thức lên sóng. Đúng như tên gọi của mình, nội dung tập 3 sẽ xoay quanh sự thay đổi về nhận thức của 8 chiến sĩ mới với những quy tắc nghiêm ngặt trong quân đội.

Trong thời điểm cả trung đội xếp hàng đi ăn cơm, khi có hiệu lệnh của Trung đội trưởng, tất cả phải đi đều theo đội hình, nhưng vì vừa vào đơn vị, chưa hiểu hết được các động tác, thế nên Puka đã đi sai chân. Kéo theo đó là những tràng cười của các chiến sĩ mới khi nhìn thấy người chị phạm sai lầm, thêm vào đó vẫn còn trò chuyện, mất trật tự, cười đùa.

Chính vì vậy, cả trung đội phải tập trung xếp hàng trước cửa nhà ăn giữa trưa nắng, Trung đội trưởng Phạm Quang Khải rất nghiêm khắc phê bình tất cả và từng cá nhân gây ồn ào trong thời gian đi ăn.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 1
Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi Puka cho biết vì cô chưa hiểu hết động tác, chưa phân biệt được phải trái nên đi sai chân tay, khiến các em phải nhắc nhở, gây ồn ào trong hàng và xin Trung đội trưởng bỏ qua cho lần đầu tiên sai phạm này.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 3

Hòa Minzy cũng cho biết, vì mối quan hệ ngoài đời trước đó nên khi thấy đàn chị đi sai, cô có ý muốn giúp đỡ chị đi lại cho đúng, thế nhưng không biết rằng trong quân đội, việc cô đang làm là không được phép.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 4
Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 5

Sau khi nghe giải thích và biết được lý do, Trung đội trưởng đã nhắc nhở các chiến sĩ mới về nguyên tắc trong đơn vị, không được nói chuyện khi đi ăn cơm, thêm vào đó, khi có điều thắc mắc, cần phải hỏi ý kiến của chỉ huy vào thời gian thích hợp.

Thời gian buổi chiều, 8 chiến sĩ mới được huấn luyện đi điều lệnh có súng. Nhìn Trung đội trưởng làm mẫu, ai nấy đều tỏ ra ngưỡng mộ, nhưng khi được gọi lên thực hiện mẫu, chỉ có riêng S.T Sơn Thạch xung phong.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 6

Nhìn S.T thực hiện động tác, Hòa Minzy và Puka không nén được bật cười. Điều này khiến Trung đội trưởng phải dừng huấn luyện và yêu cầu hai chiến sĩ lên thực hiện động tác đi đều. Sau khi thực hiện, Trung đội trưởng đã phân tích những điểm sai của cả hai cô gái và khách quan nói rằng, đây là động tác khó, các chiến sĩ mới cần quan sát chăm chú để nắm được rõ hơn.

Tuy nhiên, khi trở về hàng, hai cô gái lại tiếp tục bật cười khi S.T thực hiện chuyển bước tiếp đi đều chào có súng. Lần này Hòa Minzy vụng chèo khéo chống đã đưa lý do tự cười chính bản thân mình, nhưng không ngờ vụng chèo vụng cả chống khiến Trung đội trưởng càng thêm nghiêm khắc hơn, chỉ rõ đây là hành động không đúng với một người quân nhân và cần nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 7
Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 8
Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 9

Vốn dĩ là một cô gái năng động, có tính cách vui vẻ, hồn nhiên, Hòa Minzy đã không lường trước được cá tính ngoài đời của mình lại khiến cho cô dễ bị Trung đội trưởng chú ý đến mức này. Điều này khiến cho Hòa Minzy rất áy náy, sau nhiều lần bị nhắc nhở cô hiểu rằng bắt đầu từ đây, cô cần kiểm soát được cảm xúc của mình và phải đưa bản thân "vào khuôn khổ", từ đó mới thể hiện được quyết tâm của mình khi nhận lời nhập ngũ.

Cũng trong bài huấn luyện này, từ bài học của Hòa Minzy, dù không có cơ hội giải thích nhưng Puka cũng nhận thức được ra bài học cho bản thân, dần nghiêm túc hơn trong thời gian huấn luyện sau đó.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 10

Thể hiện quyết tâm cao độ của mình, trong lúc được gọi tên đi điều lệnh cùng Độ Mixi, Duy Khánh với gương mặt nghiêm túc, bước đi vững chãi, 'làm mẫu' cả cho anh cả. Tuy nhiên, gương mặt nghiêm túc lại khiến Anh Tú lo lắng vì người em đang quá mức căng thẳng.

Vốn dĩ, Duy Khánh là một người có sức khỏe yếu, bài kiểm tra thể lực ban đầu cũng không đạt chuẩn, vì thế mà nam diễn viên càng thêm cố gắng, thể hiện sự nghiêm túc của bản thân trong thời gian nhập ngũ. Tuy vẫn còn sai một vài chỗ nhưng cuối cùng Duy Khánh cũng đã vượt qua được chính mình, 'vào khuôn khổ' chỉ sau một buổi trưa.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 11
Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 12

Song Tú được gọi tên thực hiện huấn luyện cùng nhau đã khiến cho tất cả đồng đội một phen "cười bò". Nếu như Anh Tú vẫn còn đi thẳng thì siêu mẫu Minh Tú đã 'lệch đường ray'. Ở ngoài đời là 'trùm sàn catwalk' nhưng khi nhập ngũ, Minh Tú vẫn bị "lệch sóng". Sự khác biệt này chắc chắn sẽ khiến cho Minh Tú cần phải nhìn nhận lại chính mình, quyết tâm cao độ "vào khuôn khổ", set-up lại "sàn catwalk" cho riêng mình.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 13

2 nhân vật hệt như học sinh gương mẫu chính là S.T và Cara. Trong khi đàn anh thể hiện sự gương mẫu, xung phong thực hiện bài huấn luyện đầu tiên thì cô em út Cara cũng khiến Trung đội trưởng "dịu giọng" tức thì khi chủ động đề xuất cần thời gian cho các chiến sĩ luyện tập. Sau đó, Cara đã cùng thực hiện bài huấn luyện với tiểu đội trưởng Uyên. Tuy chưa được đẹp bằng nhưng sự cố gắng, ham học hỏi của cô cũng khiến nhiều người nể phục.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 14
Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 15

Sau quãng thời gian huấn luyện đầy mệt mỏi, cả trung đội đã có thời gian nghỉ giải lao thao trường. Đây cũng là lúc trung đội trưởng không còn "mặt nặng mày nhẹ", nghiêm khắc nữa, mà thay vào đó là một quản trò, chủ động mời Hòa Minzy thể hiện tài năng ca hát của mình. Ban nhạc mang tên Tê Tay ra đời với sự góp giọng của S.T, Cara, Hòa Minzy, ghi-ta Anh Tú và dancer Minh Tú, Duy Khánh, Puka.

Anh cả Độ Mixi vốn ban đầu tìm đủ mọi cách từ chối tham gia nhưng sau cùng đã nhận lời làm MC giới thiệu cho ban nhạc. Mới đây thôi còn quyết tâm không gia nhập đội hình, nhưng khi "vào vai", Độ Mixi cũng không thể nghiêm túc nổi với đàn em thơ, chủ động chiếm spotlight sân khấu cho mình, hoàn thành tốt vai trò MC "bất đắc dĩ".

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 16
Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 17

Với một đội hình "hở ra là hát" này, ắt hẳn anh cả Độ Mixi sẽ còn nhiều lần được trở thành MC bất đắc dĩ đây.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Cara và S.T chuẩn "học sinh gương mẫu", chăm chỉ nhất dàn cast ảnh 21
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.