Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị "chỉnh", Cara liền "hạ nhiệt" trung đội trưởng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trailer tập 3 của "Sao Nhập Ngũ 2022", bầu không khí căng thẳng tiếp tục bao trùm khi các chiến sĩ mới nhập ngũ được 1 ngày, vẫn bỡ ngỡ với tác phong quân đội cũng như những bài huấn luyện khắc nghiệt. Trung đội trưởng Quang Khải "nóng như kem" khiến dàn sao nhiều phen hết hồn hết vía.

Sau khi 2 tập đầu của Sao Nhập Ngũ 2022 lên sóng, Độ Mixi và Cara Phương được khán giả khen ngợi nhiều nhất bởi tác phong nhanh nhẹn, đồ đạc gọn gàng. Trong tập 3, cô nàng Cara tiếp tục là "tấm gương sáng" vì đã giúp đồng đội "hạ nhiệt" trung đội trưởng khi anh đang nghiêm khắc chỉnh đốn các chiến sĩ mới không nghiêm túc trong hàng.

Trailer Sao Nhập Ngũ 2022 tập 3.

Cụ thể, trong bài huấn luyện điều lệnh có súng, khi S.T Sơn Thạch thực hành, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã không nhịn được cười, trong khi trước đó, chính giọng ca Rời Bỏ cũng không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trung đội trưởng đã nghiêm khắc nhắc nhở vấn đề này, còn Cara đã xin phép nêu ý kiến: "Chắc chắn các đồng chí mới ở đây phải luyện tập thêm mới thành thạo được các động tác vừa rồi ạ! Xin hết".

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị "chỉnh", Cara liền "hạ nhiệt" trung đội trưởng ảnh 1

Là chỉ huy phụ trách bên nữ, ở tập 2, trung đội trưởng phải nhắc nhở Puka, Minh Tú, Hòa Minzy nhiều lần trong việc chuẩn bị vật dụng cá nhân vì đồ đạc quá lỉnh kỉnh. Riêng Cara mang theo ít vật dụng cá nhân nhất. Dầu gội, sữa tắm, tẩy trang... số đồ dùng này ít hơn rất nhiều so với 3 cô gái còn lại. Cũng vì vậy, khi kiểm tra vali, Cara hoàn thành rất nhanh - gọn - lẹ.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị "chỉnh", Cara liền "hạ nhiệt" trung đội trưởng ảnh 2

Trong phân cảnh Độ Mixi và Duy Khánh được gọi lên để thực hành. Khi Duy Khánh đi rất chuẩn thì Độ Mixi lại khiến mọi người không nhịn được cười bởi màn đi "cùng tay cùng chân". Bản thân anh chàng tộc trưởng cũng phải thừa nhận về lỗi sai vụng về này của mình trên livestream cá nhân: "Có khi tôi không dám xem. Người ta sẽ chửi tôi mất, người ta sẽ bảo tôi không nghiêm túc. Nhưng mà thực sự tay trái chân phải, tay phải chân phải của tôi nó có vấn đề với nhau các bạn ạ, không thể hợp tác được với nhau".

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị "chỉnh", Cara liền "hạ nhiệt" trung đội trưởng ảnh 3
Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị "chỉnh", Cara liền "hạ nhiệt" trung đội trưởng ảnh 4
Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị "chỉnh", Cara liền "hạ nhiệt" trung đội trưởng ảnh 5

Hoá ra Độ Mixi và Duy Khánh cũng có những lúc nghiêm túc thế này đây!

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy lại bị "chỉnh", Cara liền "hạ nhiệt" trung đội trưởng ảnh 9
Theo Fanpage Sao Nhập Ngũ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?