Tập 4 "Street Dance Of China 4": Đội Vương Nhất Bác toàn thắng trước 3 đội trưởng còn lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 4 của "Street Dance Of China 4" đã cho khán giả thưởng thức trận chiến đáng mong đợi giữa bốn đội trưởng Hàn Canh, Lưu Hiến Hoa, Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác.

Ở tập 4 vừa lên sóng của Street Dance of China 4, bên cạnh việc lựa chọn 49 vũ công tài năng và xuất sắc nhất vào vòng trong, thì tập này cũng cho khán giả thưởng thức trận chiến đáng mong đợi giữa bốn đội trưởng Hàn Canh, Lưu Hiến Hoa (Henry Lau), Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác.

Tập 4 "Street Dance Of China 4": Đội Vương Nhất Bác toàn thắng trước 3 đội trưởng còn lại ảnh 1

Bốn đội trưởng Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Henry Lau, Hàn Canh

Trong tập này, khán giả có được góc nhìn toàn diện hơn về bộ môn street dance đó chính là kỹ thuật, cảm thụ âm nhạc và vũ đạo. Điều này thể hiện thông qua phần trình diễn xuất chúng của hai dancer Zyko và Rochka. Họ mang đến một màn biểu diễn đậm phong cách cá nhân, bất ngờ ngoài sức tưởng tượng.

Tưởng chừng đã kết thúc vòng loại đầu tiên, 51 thí sinh kém may mắn đành phải ra về nhưng họ bất ngờ nhận được 5 vé “hồi sinh”. Cụ thể, 4 đội trưởng sẽ bước vào trận cypher với bốn vòng, mỗi vòng là một phong cách âm nhạc ngẫu nhiên. Hàn Canh và Henry Lau chọn Popping, Vương Nhất Bác chọn Hip-Hop và Trương Nghệ Hưng chọn Krump.

Tập 4 "Street Dance Of China 4": Đội Vương Nhất Bác toàn thắng trước 3 đội trưởng còn lại ảnh 2

Kết quả của bốn hiệp đấu cuối cùng, Vương Nhất Bác vô địch và giành được hai chiếc khăn, có thể hồi sinh cho hai dancer, trong đó là sự trở lại của Boris. Mặc dù Trương Nghệ Hưng được cho là đối thủ mạnh số một của Vương Nhất Bác, nhưng anh đã mắc một sai lầm về chiến thuật. Năm trước, Trương Nghệ Hưng từng sử dụng krump trong 4 hiệp, nhưng năm nay anh đã chọn thêm kiểu nhảy khác. Kết quả là mất rất nhiều hiệu suất.

Tập 4 "Street Dance Of China 4": Đội Vương Nhất Bác toàn thắng trước 3 đội trưởng còn lại ảnh 3

Trương Nghệ Hưng mất điểm vì lựa chọn sai lầm trong phần biểu diễn

Tập 4 "Street Dance Of China 4": Đội Vương Nhất Bác toàn thắng trước 3 đội trưởng còn lại ảnh 4

Cuối cùng Vương Nhất Bác đã giành chiến thắng tuyệt đối

Điểm mạnh của Vương Nhất Bác nằm ở chỗ anh ấy là một dancer linh hoạt. Cùng với thể chất vượt trội cũng như khả năng am hiểu âm nhạc, nam ngôi sao có thể thể hiện đẳng cấp siêu cao trong bất kỳ loại nhạc nào. Và người có điều kiện giống Vương Nhất Bác là đàn anh Hàn Canh, tuy nhiên Hàn Canh đã có tuổi, nên khó đạt được tốc độ linh hoạt như Vương Nhất Bác.

Tập 4 "Street Dance Of China 4": Đội Vương Nhất Bác toàn thắng trước 3 đội trưởng còn lại ảnh 5

Hàn Canh cũng có phần trình diễn thu hút

Cuối cùng, 54 thí sinhsẽ chia thành 8 đội và tiếp tục trận đấu loại trừ vào tuần tới, sau khi chọn ngẫu nhiên một bản nhạc và sẽ biểu diễn bằng nhiều thể loại. Chặng đường của những dancer còn lại sẽ như thế nào, mời các bạn đón xem tập 5 Street Dance Of China 4 lên sóng lúc 22h30 thứ Bảy ngày 11/9/2021.

Tập 4 "Street Dance Of China 4": Đội Vương Nhất Bác toàn thắng trước 3 đội trưởng còn lại ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm