Tập 4 "Tôi là HHHV Việt Nam": Chiến thắng đã gọi tên cặp đôi Hoàng Thuỳ và Mâu Thủy

Tập 4 "Tôi là HHHV Việt Nam": Chiến thắng đã gọi tên cặp đôi Hoàng Thuỳ và Mâu Thủy
HHT - Hai siêu mẫu chiến thắng trong tập mang chủ đề "Tôi phong cách" cũng không có gì quá ngạc nhiên. Tuy nhiên, cùng chiến thắng nhưng Hoàng Thùy được đánh giá nhỉnh hơn Mâu Thuỷ.

Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với chủ đề Tôi phong cách mang đến cho thí sinh những bài học bổ ích về trang điểm và định hình phong cách - kỹ năng không thể thiếu đối với một cô gái khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Á hậu Lệ Hằng giữ vai trò mentor, cùng hội đồng chuyên môn tìm ra cô gái phong cách nhất.

Tập 4 "Tôi là HHHV Việt Nam": Chiến thắng đã gọi tên cặp đôi Hoàng Thuỳ và Mâu Thủy ảnh 1

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đi được 1/3 chặng đường và đây là thời điểm các cô gái cần bứt phá, tạo điểm nhấn với phong cách, dấu ấn thời trang riêng. Để tư vấn và giúp đỡ cho thí sinh trong chủ đề Tôi phong cách, chuyên gia trang điểm Minh Lộc và fashionista Trương Thanh Trúc đã gặp gỡ, trao đổi với các thí sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về định hình phong cách và trang điểm. 

Cố vấn chuyên môn Trương Thanh Trúc hướng dẫn thí sinh cách phối trang phục theo 5 phong cách: Phong cách đời thường, phong cách tham gia phỏng vấn, phong cách business party, phong cách dự tiệc, phong cách trên sân khấu.

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc cũng đưa ra những lời khuyên về cách sử dụng mỹ phẩm phù hợp màu da nhằm tôn lên vẻ đẹp của gương mặt, và thị phạm cách trang điểm cho các thí sinh.

Tập 4 "Tôi là HHHV Việt Nam": Chiến thắng đã gọi tên cặp đôi Hoàng Thuỳ và Mâu Thủy ảnh 2

Sau đó, các thí sinh được kiểm tra khả năng tiếp thu bài học bằng thử thách trang điểm nhóm theo một trong 5 phong cách đã được học. Khó khăn được đẩy cao khi mỗi nhóm chỉ có thời gian 15 phút để hoàn thành phần thi (15 phút cho cả hai thí sinh trong nhóm). Nhiều thí sinh cảm thấy hoang mang và áp lực vì thời gian quá eo hẹp, nhưng các cô gái cũng đã bắt nhịp được với thử thách và giúp bản thân lẫn bạn cùng nhóm trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, chỉ có 35 thí sinh được bước tiếp vào vòng thi tiếp theo, đồng thời nhận phần thưởng là bộ chăm sóc da đến từ một thương hiệu mỹ phẩm.

Tập 4 "Tôi là HHHV Việt Nam": Chiến thắng đã gọi tên cặp đôi Hoàng Thuỳ và Mâu Thủy ảnh 3

Ngay sau đó, 35 thí sinh tiếp tục gặp lại fashionista Trương Thanh Trúc, Á hậu Lệ Hằng và ông Phạm Văn Việt  - nhà sáng lập thương hiệu thời trang V-sixtyfour trong thử thách thứ 2. Tại cửa hàng V-sixtyfour, 35 cô gái được thử thách khả năng định hình phong cách thông qua thử thách phối trang phục theo các chủ đề: Thành thị, thể thao, quyến rũ, cổ điển kết hợp hiện đại, nữ tính, phá cách...

Tập 4 "Tôi là HHHV Việt Nam": Chiến thắng đã gọi tên cặp đôi Hoàng Thuỳ và Mâu Thủy ảnh 4

Mỗi nhóm có 5 thành viên được bốc thăm ngẫu nhiên và 10 phút để chọn lựa trang phục. Dường như "hoang mang, lo lắng, bối rối" là những gì các thí sinh được trải nghiệm nhiều nhất trong tập này. Vì thời gian dành cho mỗi thử thách đều mang tính quá "đánh đố"!

Tập 4 "Tôi là HHHV Việt Nam": Chiến thắng đã gọi tên cặp đôi Hoàng Thuỳ và Mâu Thủy ảnh 5

Tuy nhiên, với kinh nghiệm siêu mẫu của mình, Hoàng ThuỳMâu Thuỷ đều được đánh giá cao và được bước tiếp vào thử thách cuối cùng: Chụp hình lookbook. Hai cô gái với trang phục "Phá cách" không hề gặp khó khăn với thử thách này và giành chiến thắng thuyết phục. Nhận xét về phần thi của hai thí sinh, đại diện Ban cố vấn Ông Phạm Văn Việt, cho rằng dù cùng giành chiến thắng, nhưng Hoàng Thùy rõ ràng nhỉnh hơn Mâu Thủy.

Tập 4 "Tôi là HHHV Việt Nam": Chiến thắng đã gọi tên cặp đôi Hoàng Thuỳ và Mâu Thủy ảnh 6

Mâu Thị Thanh Thủy chia sẻ, cô  “cảm thấy vui và hạnh phúc vì cuối cùng cũng chiến thắng một thử thách” còn Hoàng Thị Thùy thì “mong muốn tiếp tục thắng ở những thử thách sau để không phụ sự kỳ vọng của mọi người”.

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".