Tập 6 “Ăn Đi Rồi Kể”: Han Sara dùng "mỹ nhân kế" khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 6 "Ăn Đi Rồi Kể", fan được thị phạm khả năng bếp núc của hai khách mời Han Sara - Tùng Maru và độ “nhây” chưa bao giờ hạ nhiệt của cặp đôi chủ nhà Diệu Nhi - Trịnh Thăng Bình.

Nối tiếp tập 5 là phần công bố kết quả Nancy hay JooE thắng cuộc do Trịnh Thăng Bình bầu chọn thông qua trực giác. Tuy nhiên, Trịnh Thăng Bình đã vô cùng công tâm, vì thế anh đã không đưa ra sự lựa chọn ai thắng hay thua chỉ qua cái nhìn từ xa.

Tại phim trường Việt Nam của Ăn Đi Rồi Kể, trước khi bắt đầu thử thách làm món mì tương đen, MC Đại Nghĩa chia đội như sau: Trịnh Thăng Bình - Han Sara, Tùng Maru và Diệu Nhi.

Tập 6 “Ăn Đi Rồi Kể”: Han Sara dùng "mỹ nhân kế" khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà ảnh 1

Nancy và JooE tại phim trường Hàn Quốc

MC Đại Nghĩa cũng đưa ra một trò chơi vô cùng thú vị đó là nối câu. Theo đó, một người của đội bạn đưa ra câu nói có nghĩa trước, sau đó đội kia phải lặp lại câu nói của đội bạn và thêm phần câu đội mình.

Nếu ai lặp lại sai hay thiếu từ sẽ bị chích vào bóng. Số bóng đội nào hết trước thì đội đó sẽ thua cuộc và không có được sự ưu tiên trong phần thi làm mì tương đen. Kết quả, đội Diệu Nhi và Tùng Maru chiến thắng khi số bóng còn nhiều hơn đội đối thủ.

Tập 6 “Ăn Đi Rồi Kể”: Han Sara dùng "mỹ nhân kế" khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà ảnh 2

Do đó, Diệu Nhi - Tùng Maru được ưu tiên đi chợ trước để lấy những nguyên liệu cần thiết cho món ăn. Đội Trịnh Thăng Bình - Han Sara sẽ bị phạt bằng cách nữ ca sĩ sẽ bị bịt mắt, Trịnh Thăng Bình đứng phía sau đưa hai nguyên liệu được MC Đại Nghĩa lựa chọn. Nhiệm vụ của Han Sara là chọn bên trái hay bên phải theo linh cảm.

Tập 6 “Ăn Đi Rồi Kể”: Han Sara dùng "mỹ nhân kế" khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà ảnh 3

Do phán đoán theo linh cảm nên Han Sara đã dính phải những nguyên liệu sai và không phù hợp với món mì tương đen, khiến Trịnh Thăng Bình “cạn dòng nước mắt”. Tuy nhiên, Han Sara đã quyết định dùng chiến thuật "mỹ nhân kế" để Tùng Maru chia sẻ nguyên liệu đúng về cho đội.

Mặc kệ sự ngăn cản của Diệu Nhi, Tùng Maru vẫn quyết nhường một phần nguyên liệu cho đối thủ. Trịnh Thăng Bình cũng không quên lém lỉnh khi cố tình định qua mặt MC Đại Nghĩa lén sửa lại những nguyên liệu mà Han Sara đã chọn sai.

Tập 6 “Ăn Đi Rồi Kể”: Han Sara dùng "mỹ nhân kế" khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà ảnh 4

Tùng Maru - Han Sara

Phần so tài còn có sự xuất hiện của đầu bếp người Hàn Quốc Jeong Chan Je sống tại Việt Nam, để hỗ trợ khi hai đội thực hiện cũng như chấm điểm thành quả cho đội chơi.

Trong quá trình chế biến, Tùng Maru trổ tài nấu nướng khi trở thành bếp chính cho chị Diệu Nhi. Đội của Trịnh Thăng Bình và Han Sara thì Trịnh Thăng Bình có phần ga lăng và ra vẻ anh trai hơn khi tự giác đóng vai trò bếp trưởng. Han Sara chỉ giữ nhiệm vụ chạy vòng ngoài như rửa và thái nguyên liệu.

Tập 6 “Ăn Đi Rồi Kể”: Han Sara dùng "mỹ nhân kế" khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà ảnh 5
Tập 6 “Ăn Đi Rồi Kể”: Han Sara dùng "mỹ nhân kế" khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà ảnh 6

Sau 30 phút kì công chế biến, cả hai đội cũng đã hoàn thành nhiệm vụ. Cả hai nhóm vô cùng hồi hộp khi đầu bếp Jeong ăn thử thành quả của cả hai. Kết quả chung cuộc, đội chiến thắng thuộc về Tùng Maru - Diệu Nhi khiến team Trịnh Thăng Bình - Han Sara vô cùng tiếc nuối.

Tập 6 “Ăn Đi Rồi Kể”: Han Sara dùng "mỹ nhân kế" khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà ảnh 7

Theo bác đầu bếp Jeong chia sẻ, khoảng cách của hai đội chênh lệch không nhiều. Mặc dù phần thắng không thuộc về Trịnh Thăng Bình - Han Sara, nhưng MC Đại Nghĩa một lần nữa khẳng định cả hai đội đã hoàn thành thử thách làm món mì tương đen thành công, đồng nghĩa với việc công thức làm món mì tương đen đã được cả hai đội nắm giữ trong tay.

Tập 6 “Ăn Đi Rồi Kể”: Han Sara dùng "mỹ nhân kế" khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà ảnh 8

Từ đó, thông qua Ăn Đi Rồi Kể, khán giả Việt Nam có thể bổ sung vào cẩm nang nấu ăn cho gia đình một món ăn quốc tế tại nhà vô cùng ngon miệng.

Tập 6 “Ăn Đi Rồi Kể”: Han Sara dùng "mỹ nhân kế" khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà ảnh 9

Món mì tương đen Hàn Quốc

Tập 6 Ăn Đi Rồi Kể

Tập 6 “Ăn Đi Rồi Kể”: Han Sara dùng "mỹ nhân kế" khiến Tùng Maru phản luôn đội nhà ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm