Tạp chí GQ “nhá hàng” ảnh của Cha Eun Woo, netizen Việt bảo “trông giống Hồ Quang Hiếu“

HHT - Tạp chí dành cho nam giới GQ Hàn vừa tung bức ảnh “nhá hàng” của Cha Eun Woo đăng trên ấn phẩm số tháng 3. Mặc dù là nam thần với gương mặt đẹp không góc chết, nhưng style mới này của anh chàng khiến nhiều fan "bỗng dưng muốn khóc”.

Nam thần Cha Eun Woo của showbiz Hàn được mệnh danh là “thiên tài gương mặt”, anh sở visual hiếm có khó tìm, đẹp như nhân vật bước ra từ truyện tranh, đẹp hoàn hảo không tì vết. Chàng trai luôn giành được vị trí cao trong bảng xếp hạng thương hiệu nam idol của K-Pop hàng tháng, cạnh tranh ngang ngửa với các chàng trai của nhóm nhạc toàn cầu BTS.

Tạp chí GQ “nhá hàng” ảnh của Cha Eun Woo, netizen Việt bảo “trông giống Hồ Quang Hiếu“ ảnh 1
Mặc dù là thành viên của boy group ASTRO, nhưng vì nhan sắc quá xuất chúng, nên tên tuổi của Cha Eun Woo thường xuyên được nhắc tới như một nghệ sĩ solo. Anh cũng là một trong những idol chuyển sang làm diễn viên được đánh giá cao. Drama True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) do Cha Eun Woo đóng nam chính mới lên sóng truyền hình Hàn Quốc, chuyển thể từ bộ truyện webtoon đình đám cùng tên, cũng được đánh giá tốt.
Tạp chí GQ “nhá hàng” ảnh của Cha Eun Woo, netizen Việt bảo “trông giống Hồ Quang Hiếu“ ảnh 2
Vẫn biết Cha Eun Woo sở hữu visual đậm nét unisex, bất chấp mọi kiểu tóc và trang phục, thế nhưng hình ảnh của anh trên tạp chí QG lần này khiến nhiều fan "bỗng dưng muốn khóc”.
Tạp chí GQ “nhá hàng” ảnh của Cha Eun Woo, netizen Việt bảo “trông giống Hồ Quang Hiếu“ ảnh 3
Tạp chí GQ “nhá hàng” ảnh của Cha Eun Woo, netizen Việt bảo “trông giống Hồ Quang Hiếu“ ảnh 4
Tạp chí GQ “nhá hàng” ảnh của Cha Eun Woo, netizen Việt bảo “trông giống Hồ Quang Hiếu“ ảnh 5
Ngay khi bức ảnh của Cha Eun Woo được đăng tải trên một mạng xã hội của Việt Nam, rất nhiều netizen Việt đồng loạt nhân xét, trông anh giống hệt nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Bức ảnh nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng fan K-Pop, tạo nên vô cùng nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều netizen thậm chí còn rất mong chờ được xem full bộ ảnh lần này của Cha Eun Woo, để xem stylist đã làm gì với chàng trai tuổi Sửu được mệnh danh là “nam thần bước ra từ truyện tranh” này.

Tạp chí GQ “nhá hàng” ảnh của Cha Eun Woo, netizen Việt bảo “trông giống Hồ Quang Hiếu“ ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm